100% Authentic nhập khẩu từ Pháp

MR7 Parfums

Bergamote trong nước hoa

Nguyễn Hoàng Cường 02/10/2022

Dầu cam Bergamote dã được sử dụng từ xưa và xuất hiện trong nước hoa đầu tiên năm 1695
Hầu như tất cả mọi người đều nhận ra cam bergamot như một hương liệu trong trà Earl Grey (Ad sẵn mấy hộp Lipton để trong nhà). Nó là một thành phần rất quan trọng trong ngành công nghiệp nước hoa, một thành phần chủ yếu trong nước hoa và hầu như luôn có trong nước hoa fougere và chypre.
Cam Bergamot là một loại trái cây họ cam quýt có kích thước khoảng giữa quất và chanh. Quả mọc trên cây cao đến bốn mét. Nó được trồng ở miền nam nước Ý (Sicily, Calabria) và ở Bờ Biển Ngà, Guinea và Brazil. Ban đầu, tên của loại quả này xuất phát từ Bergamo, một thành phố ở phía bắc nước Ý. Cây cam bergamot Nó có thể là sự lai tạo giữa Citrus chanhtta (một loại chanh) và Citrus aurantium (một loại cam chua). Dầu cam bergamot được chiết xuất từ ​​vỏ của quả bằng phương pháp ép lạnh.
Bạn ngửi thấy mùi cam bergamot thường xuyên hơn bạn nghĩ. Nó là một thành phần yêu thích của nhiều nhà pha chế nước hoa để tạo thêm sự tươi mới cho một xuất phẩm. Bạn cũng sẽ ngửi thấy nó đầu tiên vì nó luôn được sử dụng ở đầu hương thơm và tương đối dễ bay hơi.
Đó là một mùi hương lấp lánh và tươi vui. Nó mang lại sự tươi mát trong nước hoa, ít mùi chua hơn chanh và cũng hơi the cay

Bạn đang xem: Bergamote trong nước hoa
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ MR7 Parfums

Giỏ hàng