100% Authentic nhập khẩu từ Pháp

By Kilian

By Kilian là một thương hiệu đình đám bậc nhất nước hoa ở Pháp được ra mắt vào năm 2007 bởi Kilian Hennessy, cháu trai của tập đoàn LVMH (Chữ “H” trong LVMH là Hennessy, gia đình sản xuất rượu cognac nổi tiếng). Kilian Hennessy vốn là chàng trai thừa kế việc sản xuất rượu Cognac truyền thống của gia đình Kilian. Sau khi Kilian tốt nghiệp một chương trình về truyền thông và nghiên cứu ngôn ngữ với viết luận án chia sẻ kiến thức, ngữ nghĩa của mùi trong nhằm phục vụ việc tìm kiếm một ngôn ngữ chung giữa thần và người, ông tiếp tục nuôi dưỡng đam mê “đặt nước hoa trở lại điểm xuất phát rằng nước hoa thuần chất được sản xuất vào cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20 với một chút phong cách đương đại” và nghiên cứu, trau dồi kỹ năng, làm việc cho vô số hãng nước hoa danh tiếng nhất như Christian Dior, Paco Rabanne, Alexander McQueen, Giorgio Armani,… để tạo ra thương hiệu nước hoa của riêng mình.

Thương hiệu nước hoa By Kilian ra mắt thị trường và chính thức có bộ sưu tập đầu tiên L’oeuvre noire (“Black Masterpiece”) vào năm 2007. Vốn xuất thân từ gia tộc sản xuất rượu lớn nhất nhì thế giới, doanh thu ghi nhận năm 2012 rơi vào khoảng 950 triệu Euro nên có nốt hương rượu được thêm vào nước hoa By Kilian một cách tinh tế và khiến mọi người cực kỳ say mê.

Hơn 15 năm có mặt trên bản đồ thị trường nước hoa quốc tế, thương hiệu By Kilian liên tục bổ sung vào bộ sưu tập mỗi năm và đến nay có có hơn 35 dòng hương thơm khác nhau. Trong đó có bộ sưu tập Arabian Nights, bao gồm nước hoa dựa trên oud với chủ đề phương Đông đặc biệt, được ra mắt vào năm 2009 với Pure Oud thành công vang dội và mang lại tiếng vang lớn cho By Kilian. Hương thơm ghi dấu ấn bởi thể hiện vẻ quý phái, sang trọng đầy cuốn hút của người dùng. Ngoài ra, thương hiệu còn mở rộng sang lĩnh vực cung cấp túi xách dạ hội vào năm 2011.

Đặc điểm dễ nhận dạng nước hoa thương hiệu By Kilian là thiết kế chai cho phép refill sau khi đã sử dụng hết. Đây vừa là cách bảo vệ môi trường vừa giúp người dùng có thể tìm mua mùi hương yêu thích dễ dàng và bù lại lượng nước hoa đã sử dụng với giá thành tiết kiệm hơn rất nhiều. Thương hiệu đề cao tính bền vững và sinh thái, đồng thời cập nhật liên tục từng mùi hương trên website chính thức của nhà sản xuất nước hoa.

Không phải ngẫu nhiên thương hiệu By Kilian được mệnh danh là “bá chủ” ngành nước hoa toàn cầu. Những sản phẩm gợi lên mùi hương tỉ mỉ, giữa các nốt hương có sự liên kết hoàn hảo “đa tầng lớp ý nghĩa”, “đa phong cách”. Tất cả được lấy cảm hứng từ những thứ gần gũi nhất với cuộc sống người dùng như những tác phẩm điện ảnh, văn học hay những món ăn, làn da. Đấy cũng là lý do mà chúng ta thường thấy mùi hương của By Kilian có rất nhiều sản phẩm dành cho người sành ăn, gợi cảm. ‘Ngửi là muốn cắn’.

Lọc sản phẩm
Đóng

By Kilian Blue Moon Ginger Dash

1.100.000₫
Note Chanh, Calone, Vodka, Gừng, Ambroxan. 👉 Như uống một ly...

By Kilian Moonlight in heaven

900.000₫
Note Bưởi, Xoài, Đậu Tonka rang 👉 Rất nhiệt đới...ngọt mát t...

By Kilian Black Phantom - "Memento Mori"

900.000₫
Note Rum, Cà phê, Hợp chất Cyanide  👉 Huyền thoại ...

By Kilian Back to Black, aphrodisiac

900.000₫
Note Tuyết tùng, Nhang trầm, Mật ong 👉 Nó là sự tổng hoà tuy...

By Kilian L'heure Verte

1.000.000₫
Note Absinthe, Lá Violet và Cây hoắc hương 👉 Tổ hợp rươu Abs...

By Kilian Roses on Ice

1.000.000₫
Note Dưa leo, Hoa hồng, Bách xu 👉 Mùi này thực sự sảng khoái...

By Kilian Angels' Share

1.000.000₫
Note Cognac, Đậu Tonka , Gỗ sồi 👉 Được đánh giá rất cao về c...

By Kilian Woman in Gold

900.000₫
Note Cam Bergamot, Hồng, Đậu Tonka 👉 Chủ điểm Vani + Hoa Hồn...

By Kilian Apple Brandy - On The Rocks

1.000.000₫
Note Cam Bergamot, Rượu táo và Bạch đậu khấu 👉 Đẫm vị rượu B...

By Kilian Straight to Heaven, white cristal

900.000₫
Note Hoắc hương, Nhục đậu khấu, Tuyết tùng 👉 Đúng như tên gọ...

By Kilian Musk Oud

900.000₫
Note Dầu Davana, Phong Lữ, Trầm hương 👉 Ad rất ghét mùi Rose...

By Kilian Rolling in Love

900.000₫
Note Sữa hạnh nhân, Diên Vỹ, Xạ Hương 👉 Ad nghĩ rằng nó ngọt...

By Kilian Good Girl Gone Bad

900.000₫
Note Hoa Cam, Hoa mộc, Hoa Huệ 👉 Một nàng "Đào" đú...

By Kilian Voulez-Vous Coucher Avec Moi

900.000₫
Note Ngọc Lan Tây, Dành Dành, Đàn hương 👉 Những loài hoa trắ...
Lọc Sắp xếp
Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ MR7 Parfums

Giỏ hàng