100% Authentic nhập khẩu từ Pháp

Click chuột lên hình để phóng to

Byredo Lil Fleur

Byredo Lil Fleur

PVN1890
Còn hàng
650.000₫
Dung tích

Note Cassis, Quýt, Hoa hồng Damascena, Hổ phách, Gỗ

👉 Mở đầu bằng một hương hoa hồng rất đặc biệt. Hoa hồng kết hợp cùng quýt tangerine tạo nên cảm giác ngọt nhẹ nhưng cũng đầy sự tươi mát.
👉 Về sau, hương hoa hồng nhẹ dần, điểm thêm vào đó là một chút da thuộc và vani khiến cho mùi hương này vô cùng cá tính nhưng không hề bị nồng, mùa hè xài vẫn rất oke.
=====
"Lil Fleur được lấy cảm hứng từ một thế giới sôi động, dâng trào của những cảm xúc tuổi trẻ, cả vui lẫn buồn, và gắn liền với âm nhạc, mùi hương cuối cùng là sự giải thích về hứa hẹn và tiềm năng, sự táo bạo và sự chân thành.
“Tôi cảm thấy nước hoa thường cố gắng nắm bắt một ý tưởng hoặc một cảm xúc; Lil Fleur kể về việc nắm bắt một tính cách phức tạp mà tất cả chúng ta đều có thể nhận ra. Với tư cách là một người anh đối với một người em gái và một người cha đối với một cô con gái, theo kinh nghiệm của tôi, không gì đẹp đẽ và thú vị hơn những tính cách của một tâm hồn trẻ trung.”
Ben Gorham, Giám đốc sáng tạo và người sáng lập, BYREDO
Tâm điểm của nó là hoa hồng Damascena, lấp lánh, sắc nét và bao bọc trong hương vị ngọt ngào của nó. Hương đầu của cassis và quýt làm tăng thêm sự lấp lánh sắc nét. Trong khi nghệ tây làm dịu với tông màu ấm áp. Gỗ màu vàng, hổ phách và vani, thêm những nốt hương tinh tế ở lớp hương cuối."

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ MR7 Parfums

Giỏ hàng