100% Authentic nhập khẩu từ Pháp

Chasing Scents

Chasing Scents là hãng nước hoa độc lập chuyên sáng tạo những mùi hương chất lượng cao và chỉ sản xuất theo các lô nhỏ. Với nguyên liệu chủ yếu là trà và nụ hoa được chưng cất kỹ lưỡng trong phòng kín. Quá trình sản xuất đòi hỏi sự kiểm soát một cách tinh tế và chặt chẽ các điều kiện, cũng như chu trình chiết xuất trong thiết bị Soxhlet để cho ra được tinh chất hương hoàn hảo nhất.

Tại Chasing Scents:
Nước hoa được lấy cảm hứng từ cuộc trò chuyện và gắn kết bên tách trà với những người thân yêu. Sáng tác hiện đại, nhưng giàu cội nguồn văn hóa; tất cả các công thức đều được phát triển nội bộ và sản xuất theo lô nhỏ bằng cách chưng cất nhiều loại trà thiên nhiên, chiết xuất tự nhiên tốt nhất, các hợp mùi thơm và nhựa cây. Sử dụng cả nguyên liệu tự nhiên và tổng hợp trong sáng tạo – kết hợp giữa hóa học và tự nhiên.

Người sáng lập Chasing Scents:
Sandy - một cô gái lớn lên ở đất Úc ngay từ nhỏ, đã yêu thích nước hoa và nuôi dưỡng sự tò mò về bộ sưu tập nước hoa đến từ Hồng Kông của mẹ cô. Hiện tại, Sandy là một nhà khoa học với bằng Tiến sĩ Hóa trong lĩnh vực nghiên cứu về các hạt nano. Tuy nhiên, trong lúc ứng cử cho chiếc bằng Tiến sĩ của mình, Sandy đã từng dành thời gian để làm thí nghiệm ngoài giờ về mùi hương và khám phá ra được những điều vô cùng hay ho với các đối tác của mình. Đều là người thích uống trà và cà phê, những nhà sáng lập nên Chasing Scents nảy ra ý nghĩ: Còn gì tốt hơn để thưởng thức trọn vẹn mùi hương ngoài nước hoa?!

Nước hoa Niche tại Chasing Scents:
Trên thực tế, hầu hết các dòng nước hoa mainstream đều có cách để thể hiện mùi trà theo nhiều phương thức khác nhau. Tuy nhiên tại Chasing Scents, những loại trà thật sẽ được chưng cất trong phòng kín để làm tăng hương thơm cho loại nước hoa này. Từng lá trà cùng những nụ hoa đều được chiết xuất kỹ lưỡng bằng thiết bị Soxhlet để có được hương thơm cô đặc và chất lượng nhất.

 

 

Lọc sản phẩm
Đóng

Chasing Scents Weeping Rose

1.200.000₫
Note Trà nụ hoa hồng, táo đỏ, quả bách xù, Lá sung, rễ cây diên vĩ,...

Chasing Scents Rain Tea

1.200.000₫
Note Hoa cúc Chrysanthemum, cây keo, cam cúc.Trà trắng, mưa.Lú...

Chasing Scents Slow World

1.200.000₫
Note Trà Phổ Nhĩ, Nghệ tây, nhựa cây huyết rồng, mạch nha, Gỗ ...

Chasing Scents Tea Service

1.200.000₫
Note Hoa nhài, trà ô long.Osmanthus, Goji Berry, đào trắng.Xạ ...
Lọc Sắp xếp
Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ MR7 Parfums

Giỏ hàng