100% Authentic nhập khẩu từ Pháp

Click chuột lên hình để phóng to

Ermenegildo Zegna Italian Bergamot EDP
Ermenegildo Zegna Italian Bergamot EDP

Ermenegildo Zegna Italian Bergamot EDP

MR1090
Còn hàng
700.000₫
Dung tích

Note Cam Bergamot Zegna, Hương thảo, Cỏ hương bài

👉 Có thể hình dung sang Bergamote 22
👉 Citrus… và nhanh chóng bay màu bởi mùi mát
👉 Mát, trẻ và khoẻ…. xoa dịu giác quan, như ad vẫn hay nói về những mùi cam chanh.
👉 Thú vị ở chỗ là Zegna thửa luôn nguyên một vụ mùa bergamote tốt nhất  tại Ý , từ các trang trại được chọn lọc để làm nên con nước hoa này.
=========
Ra mắt năm 2012
" Một hương thơm táo bạo và mang tính biểu tượng được điều chỉnh xung quanh cam Bergamot đặc trưng của Zegna, khía cạnh sủi bọt rực rỡ của nó được cung cấp năng lượng bởi tiêu. Sự bùng nổ tươi mới của Hương thảo gợi lên những đường nét rõ ràng của bộ trang phục sắc nét được tinh chỉnh bởi Neroli, cũng như cỏ Vetiver ấm áp và Đậu Tonka tươi tốt kết thúc với chiều sâu và kích thước mạnh mẽ. Kết hợp nó với một bộ vest Zegna đặt làm riêng, được cắt may hoàn hảo với một bông hoa tươi trên ve áo và một chiếc túi vuông bằng lụa sáng màu. Một cuộc họp lớn vào buổi sáng. Một shot espresso với một chút chanh.
Chai Zegna Essenze Eau de Parfum thể hiện sức mạnh và sự tinh tế trong thiết kế hiện đại của Ý. Được chế tác tinh xảo trong thủy tinh hun khói có trọng lượng sang trọng, chai có nắp nam châm màu đen cổ điển được cân bằng bởi phần đế sâu. Nằm trong màu xanh lá cây tùy chỉnh để phân biệt thành phần quý hiếm đặc trưng của nó, nó được hoàn thiện bằng logo kim loại màu vàng rực rỡ, các điểm nhấn đồ họa và có kích thước thuận tiện cho việc di chuyển."

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ MR7 Parfums

Giỏ hàng