100% Authentic nhập khẩu từ Pháp

Frederic Malle

Frederic Malle - người thành lập thương hiệu nước hoa Editions de Parfums Frederic Malle. Ông sinh ra tại Paris vào năm 1962 trong một gia đình truyền thống về nước hoa (ông nội Serge Heftler là người thành lập thương hiệu nước hoa danh tiếng Christian Dior, mẹ của ông cũng giữ vị trí Giám đốc nghệ thuật trong tập đoàn nước hoa Christian Dior). Frederic đã được tiếp xúc với môi trường và hoạt động trong ngành nước hoa từ khi còn nhỏ.

Ban đầu, ông theo học Nghiên cứu lịch sử tại New York. Năm 1986, ông quyết định thay đổi bằng việc nhận lời làm việc tại phòng thí nghiệm nghiên cứu nước hoa nổi tiếng Roure Bertrand Dupont. Tại đây, ông đã được học về thành phần nguyên liệu thô, cấu thành nguyên liệu và tất cả mọi khía cạnh của việc tạo ra nước hoa từ các nhà chuyên gia giỏi nhất trong ngành. Frederic hợp tác cùng chuyên gia nước hoa Pierre Bourdon để cho ra đời dòng nước hoa Mark Birley for Men vào năm 1996. Sau khi làm việc trong ngành nước hoa 15 năm, ông đã sẵn sàng bắt tay vào một cuộc phiêu lưu mới.

Vào năm 2000, bằng cách sử dụng các mối quan hệ và kinh nghiệm của mình trong ngành, Frederic đã mời 9 nhà chế tạo nước hoa hàng đầu để tạo ra loại nước hoa của cá nhân mình với sự hậu thuẫn không hạn chế về tài chính cũng như ý tưởng và công nghệ. Kết quả là chín loại nước hoa ban đầu trở thành huyền thoại trong ngành, và các nhà chế tạo nước hoa đứng sau mỗi điều chế đều nhận được sự công nhận xứng đáng.

Malle với ước vọng gìn giữ cảm nhận khứu giác trong trẻo nhất, làm việc trực tiếp với những quái kiệt bào chế hương Pierre Bourdon, Dominique Ropion, Jean Claude Ellena,...mà không thông qua bất cứ bộ phận tiếp thị, concept hay branding nào. Chai lọ của các hãng thiết kế như "đồng phục" khiến cho người ta chỉ tin vào gu khứu giác của chính bản thân mình. Mọi phong vị của một mùi hương vẫn giữ cho mình sự huyền bí mà không cần đến chất tạo màu hay những hình hài thương mại.

Ngay từ đầu Frederic Malle đã tập trung vào “Savoir-Faire” (bí quyết và sự xuất sắc) khi nói đến việc chế tạo nước hoa và mọi khía cạnh liên quan. Mong muốn của Frederic Malle trao quyền hoàn toàn tự do sáng tạo cho các nhà điều chế với các thành phần tốt nhất, không giới hạn số lượng và không có thời hạn, thể hiện sự tôn trọng sâu sắc của nhà sáng tạo nước hoa và thực tế, với mỗi sản phẩm bày bán trên thị trường đều có tên của người điều chế ra mùi hương đó.

Lọc sản phẩm
Đóng

Frederic Malle Carnal Flower

700.000₫
Note Hoa huệ, Khuynh diệp, Hoa nhài, Dừa, Hoa cam, Hoa hoàng l...

Frederic Malle Musc Ravageur

700.000₫
Note Hoa Oải Hương, Cam Bergamot, Quả quýt, Quế...

Frederic Malle Portrait of A Lady

700.000₫
Note Đinh hương, Quế, Hoa hồng, Nho đen, Quả mâm xôi, Gỗ ...

Frederic Malle Une Rose

700.000₫
Note Thiên trúc quỳnh, Hoa hồng, Hương trái cây, Hương gỗ, Nấm...

Frederic Malle Vetiver Extraordinaire

700.000₫
Note Cam Bergamot, Cam đắng, Hồng tiêu, Đinh hương, Cỏ hương bài, G...

Frederic Malle Cologne Bigarade

600.000₫
Note Cam đắng, Hoa hồng, Gỗ tuyết tùng, Cỏ Hương bài...

Frederic Malle Iris Poudre

700.000₫
Note Hoa hồng, Hoa violet, Hoa linh lan, Hoa diên vĩ,&nbs...

Frederic Malle French Lover

700.000₫
Note Gia vị, Nhựa Galbanum, Khói, Gỗ tuyết tùng, Cây...
Lọc Sắp xếp
Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ MR7 Parfums

Giỏ hàng