100% Authentic nhập khẩu từ Pháp

Click chuột lên hình để phóng to

Imaginary Authors A Whiff of Waffle Cone
Imaginary Authors A Whiff of Waffle Cone
Imaginary Authors A Whiff of Waffle Cone

Imaginary Authors A Whiff of Waffle Cone

PVN1728
Còn hàng
750.000₫
Dung tích

Note Caramel, Siro, Vani, Kem, Kem béo, Quế, Amyris 

👉 Thơm lừng, béo ngậy, ngọt lịm. Dễ cảm nhận nhất là mùi của Vanille và Heavy Cream.
👉 Khi “mặc” lên người, bạn sẽ dễ dàng trở nên “ngon” như một que kem.
👉 Chuẩn tông mùi gourmand, gây cảm giác thèm thuồng. 
======
TÓM LƯỢC:
Một mùi hương sẽ khiến bạn tò mò về việc “nó được làm ra như thế nào?” hơn là “ai đã làm ra nó?”, và hơn cả, nó chứa đựng một câu chuyện kỳ diệu sẽ đưa bạn trở về thời kỳ giản đơn của ấu thơ và bao bọc bạn trong tấm chăn ấm áp của nỗi nhớ. Đây là cuốn tiểu thuyết về một cửa hàng kem với sức mạnh bí ẩn. Khi bước vào, các vị khách sẽ ngửi ngay được mùi hương của những cây kem ốc quế, thứ mùi mà ngay lập thứ có thể đưa họ đến với những giai đoạn khác nhau trong cuộc đời. Xuyên qua lịch sử bốn thế hệ của một gia đình giàu có với các mối quan hệ cộng đồng nhẹ nhàng, một câu chuyện xuất hiện mang thông điệp về hy vọng và sự đoàn kết không giống bất kỳ câu chuyện nào khác. Và thay vì đắm chìm trong vị ngọt ngào như mong đợi, sự trà trộn khác nhau của các giọng nói bắt đầu vang lên một cách đầy chân thực khiến đây trở nên một câu chuyện tuổi mới lớn rất được kính trọng mà bạn sẽ muốn xem đi xem lại nhiều lần.
Imaginary Authors đã đặc biệt làm mùi hương này cho Salt & Straw, một thương hiệu kem tiên phong có trụ sở tại Portland, Oregon với nhiều chi nhánh trên khắp đất nước.
TRƯỜNG HỢP SỬ DỤNG:
Với sự phức tạp và độ ấm áp của nó, đây là một mùi hương cực kỳ dễ sử dụng và sẽ khiến bạn “thèm thuồng” nó như là một muỗng kem thượng hạng đến từ Salt & Straw. Đừng đổ lỗi cho chúng tôi nếu có một hàng dài người đến xếp hàng để mua kem nhé!

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ MR7 Parfums

Giỏ hàng