100% Authentic nhập khẩu từ Pháp

Mancera

Mancera là thương hiệu nước hoa đến từ Pháp, được thành lập năm 2008 bởi Pierre Montale và con gái của ông tại Pháp. Pierre Montale là nghệ nhân nước hoa nổi tiếng thế giới. Trước khi thành lập công ty, ông đã làm việc tại các thành phố Qatar và Dubai của Ả Rập Xê Út. Ở đó, ông đã làm việc như một nhà sản xuất nước hoa cá nhân cho gia đình hoàng gia, quý tộc, người nổi tiếng và phù dâu.  

Tất nhiên, những loại nước hoa này không mang logo thương hiệu vì chúng được đặt tên theo chủ sở hữu của chúng. Mùi hương đầu tiên mà Pierre tạo ra ở đó không hợp với sở thích của anh, nhưng vợ anh đã yêu nó. Điều đó đã mang lại cho anh niềm tin và động lực để tiếp tục công việc của mình. Khi Pierre trở thành bậc thầy về nước hoa phương Tây, ông quyết định mở rộng kinh doanh và thể hiện kỹ năng của mình ở châu Âu. Năm 2003 anh chuyển đến Paris – kinh đô của thời trang cao cấp. 

Mancera được định hướng trở thành một thương hiệu nước hoa với những mùi hương đặc biệt, mới lạ, độc đáo và chỉ dành cho những người sành sỏi, có khí chất của giới "thượng lưu”. Trước đây, ông từng làm việc sản xuất nước hoa cá nhân cho gia đình hoàng gia, quý tộc, người nổi tiếng tại thành phố Qatar và Dubai. Khi cảm thấy bản thân đã bước vào độ “chín”, ông chuyển đến Paris- kinh đô thời trang và mở rộng kinh doanh. Tại đó, ông đã thể hiện kỹ năng chuyên nghiệp của mình chinh phục đông đảo khách hàng. Ông thành lập công ty riêng, đặt tên nó theo tên mình. Vì vậy không khó hiểu khi Mancera có trong mình phong cách lãng mạn, khí chất sang trọng và một chút cổ điển.

Nghệ thuật đồ họa sau đó hợp nhất với thiết kế các mùi hương và tạo thành một tác phẩm nước hoa đứng trước thử thách của thời gian. Cái tên Mancera được tưởng tượng là sẽ hoạt động tốt trên quy mô toàn cầu. Dấu hiệu khứu giác của Mancera đã được tạo ra để làm hài lòng những người yêu thích nước hoa nồng nàn. Thật vậy, những người sáng tạo ra Mancera muốn tạo ra một thương hiệu rất bí ẩn với cường độ và các thành phần tốt nhất của nước hoa Ả Rập. Họ tập hợp cho Mancera  những nguyên liệu đẹp nhất, cả trong thành phần nước hoa và tính thẩm mỹ, đi kèm với chúng: Aoud, Gỗ Macassar, Rosewood, Saffron, Da, Lacquers và Resins…

Mùi hương đầu tiên của Mancera được giới thiệu vào năm 2008. Dù có xuất phát khá muộn so với những ông lớn khác trong đế chế nước hoa nhưng nhờ chất lượng tuyệt đỉnh mà Mancera đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Những mùi hương từ Mancera được sản xuất bởi nhà điều chế chính Pierre Montale. Hầu hết các dòng nước hoa của Mancera đều là unisex, mùi trung tính dùng được cho mọi đối tượng. Đây cũng là định hướng sản phẩm đã đem lại thành công cho hãng.

Lọc sản phẩm
Đóng

Mancera So Blue

300.000₫
Note Quả chanh vàng, Cam Bergamot, Quả quýt hồng, Trái cây, Ti...

Mancera Hindu Kush

300.000₫
Note Gia vị, Nhang (Hương), Cần sa, Lá cây hoắc hương, Hư...

Mancera Black Gold

300.000₫
Note Chi cam chanh, Gỗ trầm hương, Hoa Oải Hương, Quế, Nhục đậ...

Mancera Instant Crush

300.000₫
Note Hoa nghệ tây, Gừng, Cam bergamot, Quýt, Hoa hồng, Ho...

Mancera Red Tobacco

300.000₫
Note Hoa nghệ tây, Quế, Nhang, Nhục đậu khấu, Lê, Táo, Gỗ gụ,&...

Mancera Sicily

300.000₫
Note Hương trái cây, Cam quýt, Táo, Đào & Dứa, H...

Mancera Cedrat Boise

300.000₫
Note  Quả chanh vàng, Quả lý chua đen, Cam Bergamot, Gia ...

Mancera Musky Garden

300.000₫
Note Chi cam chanh , Mạn việt quất , Quả đ...
Lọc Sắp xếp
Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ MR7 Parfums

Giỏ hàng