100% Authentic nhập khẩu từ Pháp

Click chuột lên hình để phóng to

Masque Milano Love Kills
Masque Milano Love Kills

Masque Milano Love Kills

MR984
Còn hàng
1.400.000₫
Dung tích

Note Tinh Dầu Hoa Hồng Thổ Nhĩ Kỳ, Hoa Hồng, Hoa Phong Lữ, Xạ Hương,Hoa Hồng Thổ Nhĩ Kỳ, Hoắc Hương, Xạ Hương, Gỗ Tuyết Tùng, Hổ Phách

👉 Có thể coi nó như tiếng sét ái tính vậy
👉 Lưu luyến và thu hút ngay tức khắc
======
Ra mắt năm 2019
👉 Có thể coi nó như tiếng sét ái tính vậy
👉 Lưu luyến và thu hút ngay tức khắc
======
Ra mắt năm 2019
III – III
LOVE KILLS
Hoa hồng tình yêu nở rộ.
Màn III cảnh III
Chuyên gia nước hoa Caroline Dumur đứng ở trung tâm sân khấu để thể hiện cảnh thứ ba trong MASQUE MILANO Opera Act of Love
“Đêm nay cô ấy là Imogen… và tối mai cô ấy sẽ là Juliet”.
Đối với loại nước hoa này, Alessandro và Riccardo không thể không hướng sự chú ý vào loài hoa tinh túy của tình yêu: đóa hoa hồng. A rose soliflora: tình yêu trên sân khấu.
Thiết kế chai mô tả một bông hồng lộng lẫy, bị đâm bởi một con dao găm. Như trong bi kịch tình yêu hoàn hảo.
Hoa hồng của Caroline sóng sánh và rực rỡ, nở rộ khiến chúng ta cảm nhận được hương thơm của nó và muốn khoác lên mình vẻ đẹp của nó, tham gia vào sự cuồng nhiệt của nó.
Khi bốc hơi, hoa hồng trông tươi và ẩm ướt, khía cạnh cay của nó được tăng cường bởi hạt phong lữ và hạt ambrette, và khía cạnh kim loại được tăng cường bởi oxit hoa hồng.
Trong khô hạn, hoa hồng nở rộ chỉ còn là một ký ức mờ nhạt. Hương hoa hồng tuyệt đối thay thế cho tinh dầu hoa hồng đang tàn lụi, trong khi hoắc hương và xạ hương giúp truyền tải cảm giác của một bông hoa khô, tượng trưng cho tình yêu đã qua.
Trong Love Kills, các giác quan tràn ngập một tuyển tập tuyệt đẹp về những gợi ý có mùi thơm. Jammy, bôi nhọ, boudoir, bột, ướt vườn, nóng trong vườn, hoa bão, say, bạc, Loukhoum, nhựa hóa, xăng dầu, oud-ngâm, bánh ngọt, bột, son môi, đắng, lạnh, pot-pourri, người đẹp ngủ trong rừng gai-xoắn. Thành thật mà nói, người ta có thể sống mãi mãi giữa những bông hồng, phải thừa nhận rằng có thêm một ít hoa diên vĩ và hoa violet. Hoa hồng làm dịu, khơi dậy và khơi gợi các giác quan, tạo ra một sự căng thẳng vừa bất hợp pháp vừa cổ điển, đồi trụy và dễ chịu một cách mơ hồ. 

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ MR7 Parfums

Giỏ hàng