100% Authentic nhập khẩu từ Pháp

Click chuột lên hình để phóng to

Narciso Rodriguez for her Musc Noir EDP
Narciso Rodriguez for her Musc Noir EDP

Narciso Rodriguez for her Musc Noir EDP

MR609
Còn hàng
300.000₫
Dung tích

Note Mận, Xạ hương, Hoa vòi voi, Da lộn

👉 Musc hay xạ hương luôn là điểm nhấn của các dòng nước hoa nữ Narciso… không có xạ, không có phấn, chắc chắn không phải kiểu của họ
👉 Lại một mùi Musc nữa và tiếp cận theo hướng đen hơn - Noir
👉 Xạ này thanh lịch và mượt…. giỏi việc nước, đảm việc nhà…sống tình cảm, khôn khéo và tiền không phải ưu tiên tối đa của họ… hiền hoà và thu hút.
=======
Ra mắt năm 2021 là chương tiếp theo của chương hồi Musc của Narciso
" Hương thơm mới từ Narciso Rodriguez là sự tôn vinh vẻ đẹp bí ẩn mạnh mẽ bên trong của người phụ nữ và sự gợi cảm bẩm sinh của cô ấy. đối với MUSC NOIR  nâng cao tính chất gây nghiện của bản gốc đối với cô ấy bằng cách khám phá những khía cạnh đen tối hơn, mãnh liệt hơn trong loại musc đặc trưng của naciso rodriguez. Cùng với các lớp da lộn phong phú, hương giữa của musc được tô điểm thêm bằng cây vòi voi và được tăng cường bởi tuyết tùng trắng và hoa hồng—một chút hương mận đậm đà tạo thêm ánh sáng và sự hài hòa. Lần đầu tiên, chiếc chai mang tính biểu tượng xuất hiện ở dạng tinh khiết nhất. đối với MUSC NOIR  được đựng trong một chiếc lọ hoàn toàn trong mờ, tiết lộ bí ẩn bên trong. Chỉ có một loại nước ép màu hồng tinh tế, lặp lại bản gốc dành cho cô ấy, tô điểm cho chiếc chai đặc trưng trong khi nắp màu đen ám chỉ các khía cạnh tối hơn của mùi hương. "

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ MR7 Parfums

Giỏ hàng