100% Authentic nhập khẩu từ Pháp

Click chuột lên hình để phóng to

Nishane Ani
Nishane Ani
NISHANE

Nishane Ani

MR1233
Còn hàng
550.000₫
Dung tích

Note Cam Bergamote, Green note, Gừng, Tiêu hồng, Nho đen, Hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, Bạch đậu khấu, Hoắc hương, Gỗ tuyết tùng, Vanilla, Benzoin, Long diên hương, Xạ hương, Gỗ đàn hương

👉 Nó the cay, với chút tươi mọng lúc mới xịt / Gừng và Bergamote
👉  Chút bệt trầm (Bạch đậu khấu) và ngọt ngào của Vani sẽ theo chân bạn cả ngày.
👉 Như bao mùi Vani khác, nhưng liều lượng vừa đủ để Unisex.
👉 Dành cho ai thích ngọt, lưu lâu và fan Nishane.
=======
Ra mắt năm 2019
Được những người yêu thích nước hoa đánh giá là mùi hương vani tốt nhất và trở thành mùi hương mang tính biểu tượng, ANI nổi tiếng là một loại nước hoa lãng mạn và điềm tĩnh được tạo ra theo cảm hứng của một bài hát dân ca Anatolia nổi tiếng có tên là “Sarı Gelin” (trong tiếng Thổ Nhĩ Kỳ) hoặc “Sari Gyalin” bằng tiếng Armenia. Vì sự giống nhau của tên bài hát trong cả hai ngôn ngữ cho thấy rằng cả hai quốc gia đều có chung một nền văn hóa rất giống nhau về nghệ thuật, ẩm thực hoặc các khía cạnh khác của cuộc sống. ANI là tên của một thành phố cổ mà ngày nay được gọi là Tàn tích Ani, đã được đưa vào Danh sách Di sản Thế giới của UNESCO.
Ranh giới duy nhất là trong trí tưởng tượng của mọi người. Loại nước hoa này được dành riêng để phá vỡ bất kỳ ranh giới nào giữa con người và trao quyền cho người xức xây dựng đế chế của riêng mình ngay cả trong tình huống khi tất cả những gì anh ấy/cô ấy không còn lại gì ngoài đống đổ nát.

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ MR7 Parfums

Giỏ hàng