100% Authentic nhập khẩu từ Pháp

Roja Parfums

Roja Dove là người tạo ra thương hiệu nước hoa Roja Parfums thành công nhất trong lịch sử của Harrods và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến tận ngày nay. Roja Dove có tên khai sinh là Roger Bird, ngày 25 tháng 9 năm 1956. Sinh ra và lớn lên ở Sussex Đông Nam nước Anh, ông bắt đầu sự nghiệp và trở thành một chuyên gia nước hoa có sản phẩm được bán tại các cửa hàng bách hóa trên toàn thế giới. Sự nghiệp nước hoa của ông bắt đầu vào năm 1981 khi ông gia nhập hãng nước hoa Pháp Guerlain. Ông làm việc ở đó 20 năm trước khi rời đi để thành lập công ty riêng RDPR và sau đó là Roja Parfums. Roja Dove là một trong những Nhà sáng tạo nước hoa được kính trọng nhất thế giới. Đối với tờ The New York Times, anh ấy là ‘thợ may bậc thầy về mùi hương’. Tờ Financial Times coi anh ấy là ‘nhân vật huyền thoại trong thế giới mùi hương’, và GQ tuyên bố rằng Roja là ‘chiếc áo vĩ đại nhất thế giới’.

Mối quan tâm của Dove đối với hương thơm đã được khơi dậy ngay từ khi còn nhỏ khi mẹ anh hôn anh chúc ngủ ngon. Khi cô cúi đầu hôn anh, anh nhận ra rằng hương thơm của cô đọng lại trong phòng anh rất lâu sau khi cô đi, giữ nguyên hình ảnh chiếc váy dạ tiệc và nụ hôn của cô. Mối quan tâm này phát triển trong khi Dove lớn lên, khi còn là một thiếu niên, anh đã bỏ tiền ra mua những chai nhỏ có mùi hương và rất ấn tượng rằng những chiếc hộp nhỏ có thể chứa đựng một hiệu ứng mạnh mẽ như vậy. Dove nhiệt tình muốn học hỏi thêm sau chuyến đi đến cửa hàng Guerlain, anh ấy thường xuyên viết thư cho các nhà chế tác nước hoa cổ điển của Pháp để yêu cầu cung cấp thông tin và kinh nghiệm. Cuối cùng, bực bội nhưng ấn tượng trước sự quan tâm của Dove, Robert Guerlain đã đề nghị cho anh ta một vị trí. Roja nổi tiếng với niềm đam mê của mình đối với mùi hương dựa trên những kỷ niệm của tình yêu và tình yêu khám phá sự gợi cảm của thế giới theo những cách mới và đáng ngạc nhiên.

Năm 1981 Dove được tuyển dụng vào Phòng Đào tạo và Quan hệ Công chúng, nơi anh bắt đầu củng cố kiến ​​thức chuyên môn về ngành. Dove gắn bó với Guerlain gần 20 năm, sau một vài năm, anh được giao vị trí Đại sứ toàn cầu, người đầu tiên không phải thành viên gia đình Guerlain được giao vai trò này. Ông được mệnh danh là “Professeur de Parfum”. Roja Dove nổi tiếng không kém với phong cách sáng tạo nước hoa, với tờ GQ của Mỹ gọi anh là “chiếc mũi vĩ đại nhất thế giới”. Và tờ The New York Times coi anh là “thợ may bậc thầy về mùi hương”. Khi nói đến hương thơm sang trọng, thực sự không có gì giống với Roja Parfums.

Roja giải thích: “Tôi tin rằng một nhà pha chế nước hoa là một nhà thơ hoặc một người kể chuyện, người tạo ra cái hữu hình từ cái vô hình. Những hình ảnh trừu tượng đánh vào cốt lõi của chúng ta. Chúng tôi đang vẽ những bức tranh nhưng chúng tôi không sử dụng sơn. Chúng tôi đang kể những câu chuyện nhưng chúng tôi không sử dụng lời nói. Thay vào đó, chúng tôi cho phép các nguyên liệu thô thể hiện ý tưởng của chúng tôi, tầm nhìn của chúng tôi, sử dụng ngôn ngữ của nước hoa”. Từ thời thơ ấu, trải nghiệm về nước hoa sẽ đưa Roja đi từ cõi tạm đến nơi tuyệt vời – Một nơi của sự hoàn hảo và những giấc mơ có thể được nhen nhóm ngay lập tức thông qua mùi hương. Cho đến ngày nay, chính phép thuật nghệ thuật này đã truyền cảm hứng để Roja tạo ra những loại nước hoa gây ngạc nhiên. Những loại nước hoa gói gọn khoảng thời gian thú vị, là loại nước hoa tốt nhất trên thế giới. Niềm tin này tồn tại xuyên suốt từng mùi hương của Roja Parfum, nó rất phong cách, hiện đại và được tạo ra để kéo dài, gợi nhớ sự sang trọng của quá khứ trong khi dự đoán những kỳ vọng của tương lai.

Ông luôn nói rằng mình đã sống cuộc đời mà sinh ra để lãnh đạo. Tại một thời điểm cụ thể ông vĩnh viễn bị thay đổi, số phận của ông đã được rèn giũa, đó là con đường được mạ kẽm. Không có con đường nào khác để vượt qua con đường nước hoa, và dọc theo con đường gạch đầy màu sắc này. Ông đã bắt gặp tác phẩm của những thiên tài. những người cho phép sự sáng tạo của họ trở thành một phần cốt lõi của chúng ta. Làm sao ai có thể không yêu thích nước hoa? Nước hoa Roja Dove nổi tiếng vì chỉ được chế tạo từ những vật liệu chất lượng tốt nhất; từ Rose de Mai, Jasmine de Grasse và Ambergris tự nhiên. Tất cả đều có giá cao hơn đáng kể so với vàng nguyên chất, cho đến những chiếc hộp được làm thủ công, lót lụa… Hay những chiếc nắp bằng vàng 24 carat được nạm pha lê đặt làm riêng, mọi thứ đều được làm một cách tốt nhất và trọn vẹn nhất.

Mỗi mùi hương đều được sản xuất tại nước Anh xinh đẹp, và Roja Parfums là một minh chứng thực sự cho vẻ đẹp của nước hoa Anh. Khái niệm cho hương thơm của Roja Parfums rất đơn giản, đó là niềm tin cơ bản của Roja rằng có một loại nước hoa hoàn hảo cho tất cả mọi người. Và bộ sưu tập là một bảng màu cân bằng của các mùi hương cho phép khách hàng tìm thấy mùi hương hoàn hảo cho họ. Roja Dove từng tuyên bố: ’’Mùi hương của ông làm ra không bao giờ dừng ở chữ thơm vì ông không làm những điều tầm thường.’’

Lọc sản phẩm
Đóng

Roja Amber Aoud Parfum

1.800.000₫
Note Hợp Hương Cam Chanh, Hoa Hồng Tháng Năm, Hoa Nhài, Hoàng ...

Roja Reckless Parfum

2.000.000₫
Note Hợp Hương Cam Chanh, Oải Hương, Lá Nguyệt Quế, Hoa Hồng, ...

Roja Elysium Parfum

2.000.000₫
Note Hợp Hương Cam Chanh, Oải Hương, Hoa Lan Chuông, Hoa Hồng ...

Roja Vetiver Parfum

2.000.000₫
Note Hoa Hồng, Hoa Nhài, Nhựa Hương, Rêu Sồi, Cỏ Hương Bài, Nh...

Roja Danger Parfum

2.000.000₫
Note Oải Hương, Cam Bergamote, Hạt Thì Là Ai Cập, Hoa Nhài, Ho...
Lọc Sắp xếp
Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ MR7 Parfums

Giỏ hàng