100% Authentic nhập khẩu từ Pháp

Click chuột lên hình để phóng to

Serge Lutens Ambre Sultan
Serge Lutens Ambre Sultan

Serge Lutens Ambre Sultan

SLAS-1
Còn hàng
500.000₫
Dung tích

Note Ngò thơm, Gỗ đàn hương, Lá nguyệt quế, Cây hoắc hương, Cây bạch chỉ, Hương nhựa cây, Nhựa thơm Myrrh, Hổ phách, Cây kinh giới dại, Hoa sim, An tức hương, Hương Va ni

👉 Dành cho fan mê mùi hổ phách
👉 Well Blend theo lối Serge Lutens chứ ko quá đậm chất Trung Đông như Amouage
👉 Nó là mùi tribue kho báu đến từ các mùi nước hoa Trung Đông thì đúng hơn
======
Ra mắt đã khá lâu , năm 2000 và có vẻ là không lỗi mốt tí nào
" " Hương thơm này không phải của phương Đông, mà là của Ả Rập và Lutens. Khởi điểm là một loại sáp thơm, được tìm thấy trong một khu chợ và bị bỏ quên từ lâu trong hộp gỗ. Hổ phách chỉ trở nên đặc quánh sau khi tôi điều chỉnh lại thành phần bằng cách sử dụng cistus, một loại thảo mộc dính vào ngón tay như hắc ín, sau đó thêm một âm bội mà chưa ai từng mơ tới: vani. "
Gợi lên một mảnh nhựa hổ phách do Serge Lutens nhặt được trong một lần đi lang thang qua các khu chợ của Marrakech, và bị lãng quên trong nhiều năm bên trong một hộp gỗ thuja, nước hoa này đánh dấu sự trở lại tập trung vào danh tính và tính xác thực của các thành phần độc đáo.
Năm 1968: năm Serge Lutens khám phá ra Maroc. Một ngày quan trọng, và đối với anh ta, một thời điểm của sự mặc khải đáng kinh ngạc.
Trong một lần đi lang thang ở khu chợ Marrakech, bị cuốn vào đám đông và những mùi hương của thành phố cổ, Serge tình cờ rơi trúng một miếng sáp hổ phách mà anh ta mua một cách bốc đồng.
Vào năm 1993, miếng sáp được tìm ra, đã bị bỏ quên nhiều năm trong một hộp gỗ thuja, để hồi sinh ký ức của nó. “Ambre sultan” được ra mắt với thế giới phương Tây như một phong cách khứu giác mới: phục hồi tính xác thực của nước hoa thông qua các nguyên liệu thô của nó.
Ba thập kỷ sau, "Ambre sultan" không hề mất đi vẻ sang trọng, lộng lẫy và quyền lực của nó và nó vẫn là một sự tôn vinh thực sự đẹp đẽ đối với lịch sử và văn hóa Ả Rập. "
 

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ MR7 Parfums

Giỏ hàng