100% Authentic nhập khẩu từ Pháp

Click chuột lên hình để phóng to

Tom Ford Bitter Peach
Tom Ford Bitter Peach

Tom Ford Bitter Peach

MR243
Còn hàng
900.000₫
Dung tích

Note Đào, Cam đỏ và Hoắc hương

👉 Vị đào thanh và chua ngọt, nhưng mọi người đừng vội để mùi hương ban đầu ấy đánh lừa
👉 Khi khô đi, mùi hương này mới cất tiếng nói của riêng nó… nó phức tạp hơn vẻ bề ngoài nhiều
👉 Ngọt ngào, gợi cảm… nhưng không phải trống rỗng mà cực kỳ khôn khéo cùng với vốn hiểu biết phong phú đặc biệt… đại diện cho thời kỳ chín chắn nhất của người con gái… ad nghĩ vậy, con trai xức không hợp.
====
Hương thơm này chứa các nốt hương của pêche de vigne say đắm và dầu cam máu Sicilia giải phóng vị ngọt ngào của một quả đào đắng ở đỉnh cao quyến rũ của nó. Nó có một trái tim gợi cảm của dầu davana ngâm trong rượu rum, trong khi một làn sóng hoắc hương và gỗ đàn hương thu hút các giác quan đến mức xa nhất của sự gợi cảm bên trong và sự từ bỏ.
Chai nước hoa Bitter Peach Private Blend được thiết kế với lớp sơn mài mờ đục bên trong và lớp ngoài trong mờ được nhuộm màu tinh xảo để mang lại chiều sâu và kích thước. Màu sắc được lấy cảm hứng từ mảng sắc thái ở trung tâm quyến rũ của quả đào và thủy tinh màu cổ điển.
"Ngọt ngào rõ ràng và gợi cảm một cách nguy hiểm, Bitter Peach dâng trào với sự gợi cảm đen tối, bám chặt vào da. Giống như trái cây có đủ hương vị khi chín nhất, mùi hương này có bản chất gợi tình." - Tom Ford

 

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ MR7 Parfums

Giỏ hàng