100% Authentic nhập khẩu từ Pháp

Xerjoff

Thương hiệu Xerjoff được thành lập vào năm 2003 bởi Sergio Momo. Hãng chuyên cung cấp các loại nước hoa đặc biệt được cấu tạo từ những nguyên liệu tốt nhất, trong bao bì tinh tế. Mục đích của thương hiệu Xerjoff là muốn bổ sung cho phong cách sống sung túc nhất cho người dùng toàn cầu.

Xerjoff là sự thể hiện của cuộc hành trình trên vùng đất quý giá của những loại nước hoa quý hiếm, nơi kỷ niệm mối lương duyên kỳ diệu giữa những điều kỳ diệu của thiên nhiên và tay nghề của các nghệ nhân Ý.

Xerjoff có nghĩa là vượt qua chiều kích khứu giác và bước vào một vũ trụ rộng lớn hơn nhiều, nơi nhận thức và cảm giác đáp ứng sự sang trọng thuần túy. Nhà nước hoa có trụ sở tại Turin này hoàn toàn dành riêng cho những loại nước hoa sang trọng trong hình thức nghệ thuật của nó. Nói về Xerjoff có nghĩa là vượt ra ngoài chiều khứu giác, để bước vào một vũ trụ rộng lớn hơn. Nơi khu vực tri giác và cảm giác được kết hợp với nhau, khám phá lại thời kỳ hoàng kim khi nghệ thuật làm nước hoa kết hợp với nghệ thuật đa giác quan. Được tạo ra bởi chuyên môn nghệ thuật của những nhà chế tác nước hoa bậc thầy của Grasse. Xerjoff là một cuộc hành trình hướng tới việc khám phá phần quý giá nhất của lãnh thổ hấp dẫn của các tinh chất, nơi kết hợp sự liên minh độc đáo giữa kiến ​​thức thiên nhiên và nghiên cứu công nghệ hàng ngàn năm.

Kỹ năng của thiên nhiên và sự giàu có không thể tiếp cận là những đối tác đặc quyền của Xerjoff. Công ty sử dụng để sản xuất nước hoa của mình, từ những nguyên liệu cực kỳ quý giá để tạo ra những loại nước hoa độc đáo. Nước hoa Xerjoff mang đến cho người sử dụng những mùi hương hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp như cuộc sống xinh đẹp tại nước Ý. Với sự trợ giúp của những công nghệ tiên tiến nhất, đến những vật liệu rất hiếm và rất đặc biệt. Chẳng hạn như vàng, thạch anh… tạo nên một “hình dạng” hoàn hảo cho nội dung quý giá, sự pha trộn giữa nghệ thuật và thiết kế, truyền thống và hiện đại.

Bản chất độc quyền của nước hoa Xerjoff là nguyên liệu thô, được lựa chọn từ những thứ tốt nhất được cung cấp bởi các quốc gia xuất khẩu truyền thống. Sau đó được kết hợp với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết, cho đến việc tạo ra những chai điêu khắc đáng ngạc nhiên được chạm khắc từ đá thạch anh, thủy tinh Murano và các vật liệu quý khác.

Lọc sản phẩm
Đóng

Xerjoff 1861 Naxos

650.000₫
Note Cam Bergamot, Quả chanh vàng, Hoa Oải Hương, Hoa nhà...

Xerjoff 1861 Renaissance

650.000₫
Note Tinh dầu lá chanh, Quả quýt hồng, Quả chanh vàng, Cam Ber...

Xerjoff Apollonia

1.300.000₫
Note Những bông hoa trắng, Bơ hoa diên vĩ, Hoa xạ hư...

Xerjoff 1861 Zefiro

650.000₫
Note Vang cao cấp, Nhựa elemi, Dầu Davana, Cam Bergamot, Diên ...

Xerjoff Wardasina

650.000₫
Note Thảo mộc,Nghệ Tây Ban Nha, Gỗ tuyết tùng & Cây hoắc h...

Xerjoff Nio

1.300.000₫
Note Dầu hoa cam Tunisia, Tiêu hồng, Nhục đậu khấu, Bạch đậu k...

Xerjoff Accento

650.000₫
Note Dứa & lục bình, Hoa Nhài, Iris & Hồng Tiêu,&...
Lọc Sắp xếp
Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ MR7 Parfums

Giỏ hàng