100% Authentic nhập khẩu từ Pháp

Click chuột lên hình để phóng to

Imaginary Authors Yesterday Haze
Imaginary Authors Yesterday Haze

Imaginary Authors Yesterday Haze

MR821
Còn hàng
750.000₫
Dung tích

Note Quả sung, Hoa diên vĩ, Kem, Đậu Tonka, Vỏ cây, Rượu Walnut Bitters, Vườn trái cây.

👉 Dù liste note có mùi sung nhưng ad không nhận thấy rõ lắm… chỉ cảm giác có chút gì đó chát và phần lớn là mùi gỗ ngậy, kem kem ấm và bệt như phấn…. khá giống Super Cedar của Byredo
👉 Biết nói thế nào nhỉ…. nếu con gái mê mùi gỗ giống con trai thì đây là lựa chọn phải có
========
Ra mắt năm 2014
Phần tiếp theo một cách tinh vi nham hiểm cho tác phẩm đầu tay nổi tiếng của Lenora Blumberg “Violet Disguise”, kể về câu chuyện của một người vợ nông dân, người sau khi duy trì mối tình kéo dài hàng thập kỷ với một phi công lái máy bay tự do, quyết định kể hết mọi chuyện với chồng (người tình cờ cũng là chủ nhân của bạn trai cũ của cô ấy). “Ký ức về anh ấy như một khẩu súng chực bóp cò ” Blumberg viết, “Và mỗi lần ngửi thấy mùi sung chín là lại ùa về ” Lấy bối cảnh ở Thung lũng San Joaquin yên tĩnh và đầy bụi bặm của California, câu chuyện phức tạp mở ra như một giấc mơ, chuyển đổi nhận thức một cách tinh vi như màu sắc của ánh hoàng hôn mờ ảo.
XỨC KHI NÀO Chất lượng quyến rũ, mơ màng của mùi hương này hoạt động như một nam châm. Sử dụng nó một cách tự do vào ban ngày và khi nó kéo dài vào ban đêm, hãy quan sát những người xung quanh bị thu hút vào phạm vi của bạn.

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ MR7 Parfums

Giỏ hàng