100% Authentic nhập khẩu từ Pháp

Click chuột lên hình để phóng to

Maison Martin Margiela At the Barber's
Maison Martin Margiela At the Barber's

Maison Martin Margiela At the Barber's

MR1258
Còn hàng
350.000₫
Dung tích

Note Cam đắng, Cây húng quế, Tiêu đen, Hoa oải hương, Hoa phong lữ, Cây hương thảo, Da thuộc, Rêu sồi, Xạ hương trắng

👉 Fougere là những mùi hương có main node là Lavender… Gỗ, Rêu Sồi, Phong Lữ,…
👉 Google Facebook nói nhiều về em này
👉 Còn đối với ad… nó thực sự quen thuộc và độc đáo… độc đáo khi đã tái hiện thành công cái không khí ở tiệm hớt tóc thành thứ nước bông xức lên người
👉 Những ngày hè mà xức em này lên người chắc 2 tiếng apply một lần… Nên vậy, vì người ta sẽ phải ngoái nhìn đấy
======
Ra mắt năm 2014
Bầu không khí nam tính sạch sẽ và trong lành của một tiệm hớt tóc cổ điển. Lấy cảm hứng từ thói quen cạo râu sạch sẽ, nam tính. At the Barber's tạo ra những ký ức gợi nhớ về trải nghiệm chải chuốt đẹp nhất dành cho quý ông sành điệu.
Hương thơm eau de toilette lâu dài và đáng nhớ dành cho nam giới, gợi nhớ lại những lần đến tiệm hớt tóc. Một nơi để trải nghiệm cạo râu vượt thời gian trong môi trường cổ điển sang trọng. Những nốt hương của đậu tonka nhiều mặt kết hợp với mùi tiêu đen cay để tạo nên khung cảnh – sự sang trọng và thoải mái của chiếc ghế cắt tóc bằng da cổ điển trên nền gỗ ấm áp.
Hương thơm của húng quế và tinh chất hoa oải hương nhẹ nhàng làm mới và tiếp thêm sức sống, gợi lên những khoảnh khắc sang trọng thuần khiết khi bọt cạo râu mát lạnh, sạch sẽ được thoa lên da. Dao cạo lướt chậm, mang lại kết quả tinh tế và chỉn chu. At the Barber's làm sống lại những khoảnh khắc cá nhân này, giống như cảm giác cạo râu sạch sẽ.
Hương thơm nổi bật của Replica At the Barber's sẽ đưa bạn trở lại thời điểm việc đến tiệm cắt tóc là một phần nghi lễ hàng tuần của một quý ông. Sống lại hoài niệm, hít hà mùi hương nam tính mạnh mẽ và ghi lại những kỷ niệm về trải nghiệm danh giá khi đến tiệm cắt tóc.

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ MR7 Parfums

Giỏ hàng