100% Authentic nhập khẩu từ Pháp

Click chuột lên hình để phóng to

Maison Martin Margiela Flower Market
Maison Martin Margiela Flower Market

Maison Martin Margiela Flower Market

MR1266
Còn hàng
350.000₫
Dung tích

Note Hoa lan Nam Phi, Lá xanh, Hoa huệ, Hoa nhài Sambac, Hoa nhài Ai Cập, Hoa hồng tháng 5, Quả đào, Rêu sồi, Gỗ tuyết tùng. 

👉 Mọi người hay đi chợ hoa... có thể nói phần lớn hoa hồng sẽ được bày bán nhiều nhất
👉 Sau đó có thể đến huệ, nhài... vân vân mây
👉 Thanh lịch... dạt dào hương hoa.. cho con gái
👉 Flower Market có thể diễn tả đúng phần nào âm hưởng của một phiên chợ hoa ở Paris
👉 Việt Nam thì sẽ khác đôi chút và tuỳ theo mùa
======
Ra nắt năm 2012
Ký ức tươi mới và sang trọng khi đi dạo qua chợ hoa nhộn nhịp. Hoa tươi cắt cành. cánh hoa ẩm ướt và thân cây bị gãy. Một loại nước hoa chứa các lớp hương hoa... lan tỏa trong không khí.
Nước dưới chân bạn, giấy nhựa trong tay bạn và nước hoa có mùi thơm.
Replica Flower Market eau de toilette ghi lại ký ức về một chuyến đi dạo qua chợ hoa. Bạn ngửi thấy mùi thơm của những bông hoa mới cắt, những cánh hoa ướt và những chiếc lá bị dập nát trên sàn nhà. Bạn được bao quanh bởi nhiều thùng hoa, nơi không có bông hoa nào lấn át được bông hoa nào khác.
Khi tạo ra Flower Market của Maison Margiela, nhà chế tạo nước hoa muốn truyền tải mùi hương của những chiếc xô sang trọng mới được làm và cảm giác được khơi dậy bởi những cành hoa bị cắt và những chiếc lá bị dập nát trên sàn nhà. Anh ấy đã chọn những nốt hương hoa hồng Grasse, hoa huệ, lan Nam Phi và hoa nhài để mang lại cảm giác của những bó hoa tươi mới. Hương thơm tươi mát và hoa cỏ của thân cây cắt và lá nghiền nát được tạo ra bởi sự hòa hợp của lá xanh, một sự sáng tạo của nhà chế tạo nước hoa, và được tăng cường bởi những nốt hương ấm áp của gỗ tuyết tùng.

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ MR7 Parfums

Giỏ hàng