100% Authentic nhập khẩu từ Pháp

Click chuột lên hình để phóng to

Parfums De Marly Layton
Parfums De Marly Layton
Parfums De Marly

Parfums De Marly Layton

MR1225
Còn hàng
550.000₫
Dung tích

Note Cam bergamot, Oải hương, Táo, Quýt, Hoa tím, Hoa nhài, Hoa phong lữ, Gỗ guaiac, Hoắc hương, Đàn hương, Vanilla, Tiêu, Bạch đậu khấu

👉 Độc đáo bởi cách tiếp cận khác lạ… có lẽ người nước ngoài mê hơn người mình… người mình ngửi chắc bảo là mùi zầu zó
👉 Tất cả là nhờ mùi Bạch Đậu cay the xộc thẳng lên não… 
👉 Hãy dành thời gian và cảm nhận… vì nó là một trong những mùi bán chạy nhất của Parfums de Marly bên cạnh Herod
👉 Thế nào mà tái hiện dòng nước hoa của vương triều vua nước Pháp… tên và mùi lại mang hơi hướng Trung Đông
======
Ra mắt năm 2016
"Layton là một loại nước hoa nắm bắt được bản chất của debonair. Hương thơm phương Đông và hoa quyến rũ này với một dấu ấn khứu giác mãnh liệt mở ra với cam bergamot và niềm đam mê nồng nàn của nó, trong khi hoa oải hương và phong lữ hòa quyện thành một nốt hương tươi mát, sang trọng và hào hiệp cùng một lúc. Cường độ của eau de parfum được khuếch đại hơn nữa bởi hổ phách, được tăng cường bởi sự sang trọng tự nhiên của hạt tiêu hồng. Nổi bật và gây nghiện, nhân vật của Layton được thể hiện rõ hơn bởi vani và các loại gỗ quý, phát triển thông qua một nốt hương hấp dẫn của cà phê caramel.
Layton không thể nào quên nhờ sự hiện diện gây nghiện và sự hấp dẫn độc đáo của nó. Nó dành cho quý ông đang tìm kiếm một hương thơm phấn khích phù hợp với dòng sản phẩm tuyệt vời của Parfums de Marly. Chai của nó có các tủ cưỡi ngựa của thương hiệu, được chạm nổi trên thủy tinh rắn và mờ đục. Sự tinh tế quyến rũ của hương thơm tạo nên sự duyên dáng. Kiêu hãnh và mượt mà, giống như màu xanh bóng mờ trong chai, Layton tỏa ra một câu chuyện khứu giác thơm ngát, gợi cảm và mạnh mẽ."

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ MR7 Parfums

Giỏ hàng