100% Authentic nhập khẩu từ Pháp

Click chuột lên hình để phóng to

Parfums De Marly Pegasus
Parfums De Marly Pegasus
Parfums De Marly

Parfums De Marly Pegasus

MR1016
Còn hàng
550.000₫
Dung tích

Note Cây bách, Cam Bergamot, Cây vòi voi, Hoa lài, Oải hương, Hạnh nhân đắng, Vani, Hổ phách, Gỗ đàn hương

👉 Con mùi này quen quen mà lạ
👉 Nó ra cái mùi Oải Hương rất quen thuộc trong mấy con nước hoa for men, mùi kem cạo râu, barbershop... nhưng lại ngọt nhẹ và ngầy ngậy thoáng qua, rất cuốn 
======
Ra mắt năm 2011
" Đúng với nguồn gốc của nó và phù hợp với một quý ông, mùi hương này có hương gỗ và đặc biệt nổi bật. Pegasus mở ra với sự cân bằng của trái cây, gỗ và gia vị, được phát triển từ sự pha trộn của cây bách, cam bergamot và heliotrope. Trái tim của nó mang đến một sự kết hợp đan xen tuyệt đẹp của hoa nhài, hoa oải hương và quả hạnh đắng, tạo nên một hương thơm tươi mát. Lớp hương cuối đọng lại trên da, đặc trưng của vani kết hợp với hương thơm của hổ phách và gỗ đàn hương.
Được đựng trong một chiếc chai bạc lấp lánh có nút phù hợp, Pegasus là một mùi hương Fougere nồng nàn với sự nam tính khác biệt xuyên suốt. Được tuyển chọn dành cho quý ông Parfums de Marly, thành phần khứu giác đặc trưng này là lời ca ngợi vẻ đẹp tự nhiên và tạo nên sự cân bằng hoàn hảo giữa sức mạnh và sự thanh lịch. Đó là một hương thơm mãnh liệt và sôi động, đã trở thành một dấu ấn đặc trưng của nhà nước hoa."

 

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ MR7 Parfums

Giỏ hàng