100% Authentic nhập khẩu từ Pháp

Click chuột lên hình để phóng to

Zoologist Chipmunk
Zoologist Chipmunk

Zoologist Chipmunk

PVN1752
Còn hàng
1.200.000₫
Dung tích

Note Quả mộc qua, Tiêu hồng, Quả quýt hồng, Bạch đậu khấu, Nhục đậu khấu, Hoa cúc la mã, Quả phỉ, Nhựa thơm tuyệt đối, Gỗ sồi nguyên chất, Hương đất, Gỗ tuyết tùng, Amyris, Cây hoắc hương, Cỏ Vetiver, Nhựa Benzoin, Opoponax, Gỗ Guaiac, Hương động vật.

👉 Cực nịnh mũi và dễ tiếp cận hơn hẳn so với những chai nước hoa trước đây của nhà Zoologist.
👉 Như đưa bạn đến với khu rừng mùa thu tuyệt đẹp, nơi mà những chú sóc chuột đang cần mẫn làm việc để chất đầy những loại hạt béo thơm vào tổ.
👉 Mở đầu bằng hương thơm beo béo, ngầy ngậy của hạt dẻ, nhục đậu khấu, …
👉 Ở ngay lớp hương đầu tiên, Zoologist có phần thiên nữ một xíu, tuy nhiên càng về sau, tông gỗ càng hiện lên ngày một rõ khiến cho hương thơm trở nên nam tính hơn. Nhưng nhìn chung, đây là chai nước hoa hoàn toàn unisex mà cả nam hay nữ đều có thể dùng được.
=======
Mùa thu đang đến, những chiếc lá xanh dần thay áo vàng rực cả một góc trời, như gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh cho những sinh vật đang cư ngụ bên dưới rằng thời gian không còn nhiều, và đã đến lúc phải kiếm ăn! Cây sồi hùng vĩ vẫn đang thực hiện lời hứa của mình như một thói quen được lưu truyền từ đời này sang đời khác, vậy nên, những chiếc lá rơi đầy xuống nền rừng chẳng phải là phần thưởng duy nhất. Bầy sóc chuột nhốn nháo và lao đầu vào cuộc hành trình tìm kiếm những quả sồi tròn trịa giữa mớ lộn xộn kia. Chúng háo hức thu thập hết những gì có thể, đôi má phồng lên bởi những quả hạch, rồi chạy thật nhanh về tổ để lấp đầy chiếc hang ấm cúng trước khi những hàng cây rụng hết lá và nhường chỗ lại cho dải tuyết trắng xóa.

Zoologist Chipmunk tái hiện lại khung cảnh tuyệt đẹp của khu rừng thu ngập tràn các loại hạt chín mọng. Chẳng hạn như quả mộc qua mọng nước kia, được phủ trên mình thêm một lớp bạch đậu khấu và nhục đậu khấu, treo lủng lẳng đầy mê hoặc giữa khu rừng bát ngát, quyện cùng những chiếc hạt xanh non thơm ngậy hương sữa. Chipmunk như mời bạn hòa mình vào những tán cây, đắm chìm trong không gian rực rỡ và thưởng thức vẻ đẹp phong phú của các gam màu vàng rượi, nâu đỏ trong khúc giao mùa nên thơ này.

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ MR7 Parfums

Giỏ hàng