100% Authentic nhập khẩu từ Pháp

Click chuột lên hình để phóng to

Zoologist Cow
Zoologist Cow

Zoologist Cow

MR917
Còn hàng
900.000₫
Dung tích

Note Quả táo, Lá xô thơm, Sữa, Hoa linh lan, Cây vòi voi, Hoa violet, Hoa nhài, Gỗ tuyết tùng, Cỏ hương bài, Xạ hương, Hổ phách.

👉 Thơm hoa cỏ và sữa... thêm chút chua và thanh mát từ Táo
👉 Nói chung là rất dị cho một mùi nước hoa
=====
Vừa ra mắt năm 2022
" Những đồng cỏ xanh tươi ngả về phía chân trời, uốn cong bên dưới hình bóng hùng vĩ của một dãy núi. Những đám mây cuộn trên bầu trời xanh tươi, cái bóng khổng lồ của chúng lướt trên một đàn gia súc đang chăn thả một cách yên bình. Ở một góc của đồng cỏ, một con bê bé nhỏ đang co quắp chân tay run rẩy và với một cú lảo đảo mạnh mẽ, loạng choạng để thực hiện những bước đi đầu tiên của nó. Miệng chú bê ngậm ti mẹ, cho đến khi tiết ra sữa ấm báo hiệu một sự chào đón hài lòng đến thế giới mới rộng lớn này.
Mùi Cow gợi nhớ đến một khung cảnh đầy bí ẩn, vô số mùi hương từ bầu trời nuôi dưỡng của Mẹ thiên nhiên. Những bông hoa ngây thơ đung đưa giữa những đám cỏ mềm, trong khi táo nhẹ nhàng & ngào ngạt hương thơm dịu của sữa tươi. Kết quả là một nơi vừa quen thuộc vừa yên tâm, nơi những vòng tay ấm áp dang rộng để chào đón chúng ta vào vòng tay yêu thương. Một nơi gọi là nhà."

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ MR7 Parfums

Giỏ hàng