100% Authentic nhập khẩu từ Pháp

Click chuột lên hình để phóng to

Creed Aventus
CREED

Creed Aventus

MR647
Còn hàng
900.000₫
Dung tích

Hương đầu: Dứa, Cam Bergamot, Lý Chua Đen, Táo
Hương giữa: Bạch Dương. Hoắc Hương, Hoa Nhài, Hồng
Hương cuối: Xạ Hương, Rêu Sồi, Ambergris, Vanilla

👉 Ông hoàng nước hoa nam, vua nước hoa... đỉnh của chop niche, 4 mùa đa dụng và đa dịp
👉 Bạn có thể mua ngay mà không cần ngửi thử, vì đã được kiểm chứng rất rất nhiều bởi đàn ông hoặc chuyên gia trên thế giới.
👉 Rất thơm, rất sang và hút con gái với vô vàn lời khen cũng như gây nghiện.
👉 Search Google về em nó và nên mua hàng tại Shop để tận hưởng cảm giác trọn vẹn nhất.
=====
Ra mắt vào năm 2010, để đánh dấu kỷ niệm 250 năm thành lập House of Creed, Aventus là mùi hương nổi tiếng nhất trong lịch sử Creed. Một loại nước hoa đương đại tôn vinh sức mạnh, quyền lực, tầm nhìn và thành công và là mùi hương lý tưởng cho một người đàn ông hiện đại sành điệu, những người thưởng thức một cuộc sống sung túc.
Chai Creed Aventus đặc trưng được thiết kế để phản ánh hình dạng mang tính biểu tượng của một chiếc bình sành điệu; thường được các kỵ sĩ trong quá khứ mang theo và gật đầu với các anh hùng và thần thoại cổ đại. Aventus cũng phục vụ như một sự tôn kính đối với các nhà lãnh đạo mang tính biểu tượng, bao gồm Alexander Đại đế và Napoléon Bonaparte, những chiến thắng và di sản của họ vẫn mang tính biểu tượng cho đến ngày nay.
Đóng chai thành công và quyến rũ, đây là loại nước hoa thành công nhất trong lịch sử Creed & No.1. nước hoa nam cao cấp ở Anh*. Mùi hương mang tính biểu tượng này đã phục vụ thành công quý ông sành điệu trong một thập kỷ và cả chai lẫn mùi hương bên trong đều là bản chất của sức mạnh và sự uy nghiêm.

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ MR7 Parfums

Giỏ hàng