100% Authentic nhập khẩu từ Pháp

Click chuột lên hình để phóng to

Creed Green Irish Tweed
Creed Green Irish Tweed
CREED

Creed Green Irish Tweed

MR627
Còn hàng
700.000₫
Dung tích

Hương đầu: Hoa Diên vĩ, Cỏ đuôi ngựa
Hương giữa: Lá Violet
Hương cuối: Gỗ đàn hương, Long diên hương

👉 Ngày nào ra đường nhiều ad sẽ xức em nó, không review sẽ khá bất công cho Green Iris Tweed… vì người ta chỉ biết mỗi Aventus
👉 Lưu hương trên 12 tiếng cho một mùi mát, đặc biệt ra mồ hôi,oi bức và tập gym sẽ là lúc thực sự toả sáng… khuyên anh em đi chạy bộ, đi gym hoặc đi dạo công viên…Ai cũng phải ngoái nhìn đấy
👉 Kinh điển, nam tính… tươi mát… quý ông, phong cách và 2021 vẫn tân thời
👉 Bị clone lại mùi rất nhiều… cơ mà đẳng cấp vẫn là đẳng cấp, ngửi xong là bạn muốn dẹp đám clone vào sọt rác
=====
Ra mắt năm 1985
" Được chế tác sau thời gian của chú Olivier tại Linton Tweed Mill, Green Irish Tweed bày tỏ lòng kính trọng đối với di sản thời trang cao cấp của gia đình Creed. Với những nốt hương gợi lên tông màu đất của những sợi dệt thủ công sang trọng, mùi hương này khám phá bản chất và tay nghề thủ công gắn liền với nhà máy có trụ sở tại Anh.
Được sưởi ấm bởi làn gió biển nhẹ nhàng, những bông hoa dại, mỏng manh nằm rải rác giữa đám cỏ mới cắt. Vẽ nên bức tranh đồng cỏ mùa xuân phủ đầy sương sớm, Green Irish Tweed mang đến liều thuốc hoàn hảo cho nỗi nhớ.
Nước hoa nam cổ điển này gói gọn bản chất của một điền trang nông thôn độc quyền. Nơi mà các bữa tiệc săn bắn, bình rượu sành điệu và cưỡi ngựa qua vùng nông thôn tươi tốt là một phong tục, Green Irish Tweed mang đến nét dứt khoát, giống như một bộ trang phục cưỡi ngựa được thiết kế riêng hoàn hảo và bộ đồ bằng vải tuýt đẹp nhất.

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ MR7 Parfums

Giỏ hàng