100% Authentic nhập khẩu từ Pháp

Click chuột lên hình để phóng to

Creed Erolfa
Creed Erolfa
CREED

Creed Erolfa

PVN1748
Còn hàng
650.000₫
Dung tích

Note : Quả Chanh, Quả Quýt, Húng Quế, Cam Bergamot & Gừng, Hoa tím, Hoa tươi, Oải hương, Rau mùi, Dưa hấu, Dưa chuột & Hoa nhài, Gỗ đàn hương, Xạ hương & Gỗ tuyết tùng

👉 Fresh và sáng rực. 
👉  Cái nét mát rượi của hương Citrus hòa quyện cùng sự xanh ngát của vùng biển Địa Trung Hải, kết hợp thêm chút hương hoa trên lớp nền ngầy ngậy của Long Diên Hương và gỗ; tất cả tạo nên một con mùi biển đảo tươi mát nhưng cũng vô cùng độc đáo. 
👉  Không hiểu sao cá nhân ad lại nghe được chút sự soapy từ Erolfa, kiểu mùi sạch sẽ như khi vừa mới tắm xong …
========
Ra mắt năm 1992
" Erolfa như một bài thi ca chứa đựng những kỉ niệm của gia đình Creed khi đi thuyền trên vùng biển Địa Trung Hải: Làn không khí mát rượi, chút mặn của biển thoảng qua trong gió kéo theo hương thơm của cam quýt. Ngoài ra, điều khiến chai nước hoa này đặc biệt là bởi vì nó không chỉ được lấy cảm hứng từ biển đảo, mà cái tên độc đáo “Erolfa” còn là sự kết hợp giữa tên của từng thành viên trong gia đình Creed: Erwin, con trai duy nhất của Olivier - người kế nghiệp tiếp theo của nhà Creed (ER); Olivia, con gái của Olivier (OL); Fabienne, mẹ của Erwin và Olivia (FA). Vậy là Erolfa được ra đời, một hương thơm sảng khoái chứa đầy những ký ức đẹp đẽ."

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ MR7 Parfums

Giỏ hàng