100% Authentic nhập khẩu từ Pháp

Click chuột lên hình để phóng to

Maison Martin Margiela Matcha meditation
Maison Martin Margiela Matcha meditation

Maison Martin Margiela Matcha meditation

MR1285
Còn hàng
400.000₫
Dung tích

Note Trà xanh, Cam Bergamot và Quả cam, Hoa nhài, Quả bồ kết và Hoa cam, Sô cô la trắng, Rêu và Tuyết tùng.

👉 Mùi trà xanh đúng như tên gọi nhé... kèm theo chút ngậy ngậy
👉 Có chút thanh ngọt như trà sữa, không gây khó chịu và bám siêu lâu
👉 Matcha - thư zãn, nhẹ nhõm, Hoa Cam - tưoi mát, the the - Socola trắng ngầy ngậy ngọt ngào. Sang, xịn, mịn.
👉 Meditation có nghĩa là thiền định - Có lẽ là nó ease giác quan của người khác khi vô tình hít phải trên người nào xức 🤗
======
Xuất phẩm 2021
Khoảnh khắc bình yên với chính mình, ở nhà, trong một buổi chiều rực rỡ. Tập trung vào hiện tại, cảm nhận từng cử chỉ, mọi giác quan được đánh thức. Sống lại khoảng thời gian yên bình với Matcha Meditation : tâm trí thoát ra được vận chuyển bằng cảm giác giác ngộ và hơi nước nhẹ nhàng của trà Matcha bao trùm.
Hãy tưởng tượng bạn đang thiền ở nhà vào một buổi chiều rực rỡ. Tập trung vào khoảnh khắc, cảm nhận từng cử chỉ, đánh thức các giác quan của bạn và cảm nhận tâm trí bạn thoát ra. Sự thanh thản ngự trị khi bạn đạt được cảm giác giác ngộ vui vẻ. Hơi nước nhẹ nhàng của tách trà Matcha ấm bao bọc bạn trong một cảm giác dễ chịu.
Nước hoa eau de toilette nâng cao tinh thần này của Maison Margiela là một mùi hương thiền bao bọc bạn trong một cảm giác yên bình và tươi sáng. Cam Bergamot tươi sáng và tinh chất hoa Cam rực rỡ khiến bạn sống lại cảm giác giác ngộ vui vẻ đạt được nhờ thiền định. Cảm giác bao trùm do trà Matcha mang lại được củng cố bởi sự ấm áp của Benzoin tuyệt đối để tái tạo cảm giác yên bình và thoải mái khi thưởng thức một tách trà matcha ấm.
Giải phóng các tông hương hoa tinh tế, Matcha Meditation là một loại nước hoa giúp xoa dịu tâm trí và cơ thể. Nhắm mắt lại, hít vào và hít hà mùi hương của sự tĩnh lặng và bình yên nội tâm, sự tươi mát dễ gây nghiện của hương thơm Matcha Meditation.
 

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ MR7 Parfums

Giỏ hàng