100% Authentic nhập khẩu từ Pháp

Click chuột lên hình để phóng to

Maison Martin Margiela On A Date
Maison Martin Margiela On A Date

Maison Martin Margiela On A Date

PVN1736
Còn hàng
400.000₫
Kích thước

Note Rượu lý chua đen, cánh hoa hồng Isparta, cây hoắc hương

👉 Mùi khá dễ thương, dễ cảm, có chút nũng nịu. 
👉 Hợp với các bạn nữ theo đuổi phong cách dịu dàng.
👉 Khung cảnh dễ liên tưởng đến nhất, đúng như tên, là một buổi hẹn hò lãng mạn, có nến, có hoa. Có thể là một buổi tối, cũng có thể là một chiều hoàng hôn nắng dịu.
=====
Ra mắt năm 2023
" Một buổi hẹn hò nhìn ra những vườn nho tráng lệ của Provence, được bao phủ trong ánh vàng rực rỡ của hoàng hôn cuối hè.
Hương thơm của nho chín và hoa hồng tươi tràn ngập không gian… Điểm hẹn hoàn hảo.
On A Date là một mùi hương ly kỳ mới lấy cảm hứng từ một buổi hẹn hò kỳ diệu vào một buổi tối cuối hè nhìn ra những vườn nho tráng lệ của Provence vào lúc hoàng hôn.
Nó nắm bắt được vị trái cây lấp lánh và gây nghiện của những trái nho chín mọng dưới ánh nắng ấm áp, và nét tinh tế nhưng quyết đoán của hoa hồng dại. Loại nước hoa này đánh thức các giác quan với những kỷ niệm hẹn hò và yêu đương độc đáo và sâu sắc.
Những nốt hương của cam Bergamot lấp lánh và hoa hồng rực rỡ truyền tải tất cả sự phấn khích của một buổi hẹn hò hoàn hảo. Một loại rượu Blackcurrant có kết cấu, ngọt ngào và hấp dẫn kết hợp với Hoắc hương gợi cảm và thân gỗ đưa chúng ta đến những vườn nho của Provence, đắm chìm trong ánh nắng vàng của hoàng hôn cuối mùa hè.
Một loại nước hoa với các thành phần có nguồn gốc bền vững và có đạo đức… Tinh chất hoắc hương đến từ Bali và Tinh chất cánh hoa hồng có nguồn gốc từ Isparta.
Khi làm ra loại nước hoa này, nhà chế tạo nước hoa Carlos Benaïm đã lấy cảm hứng từ những ký ức ấp ủ của chính ông về Provence, nơi ông đặt những bước đầu tiên trong ngành công nghiệp nước hoa. Anh ấy đặc biệt muốn chụp ánh nắng Địa Trung Hải khi nó sưởi ấm những vườn nho cho vụ thu hoạch tràn đầy cảm giác hạnh phúc và vui vẻ gây nghiện. "

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ MR7 Parfums

Giỏ hàng