100% Authentic nhập khẩu từ Pháp

Click chuột lên hình để phóng to

Maison Martin Margiela Sailing Day
Maison Martin Margiela Sailing Day

Maison Martin Margiela Sailing Day

MR1298
Còn hàng
350.000₫
Dung tích

Note Hương Biển, Aldehydes, Ớt Đỏ, Hạt Ngò, Bách Xù, Amyl Salicylate, Hoa Diên Vỹ, Hoa Hồng, Rong Biển, Long Diên Hương, Gỗ Hổ Phách, Gỗ Tuyết Tùng

👉 Mọi người có thể seach và đọc trên Google về nó
👉 Riêng cảm nhận của ad --> Sạch sẽ, tươi mát, trong trẻo
👉 Nhẹ nhàng, thoáng đãng và tinh tế, xoạ dịu giác quan
👉 Có vẻ hợp với nữ, dành cho ai thuỳ mị và dễ thương.
======
Ra mắt năm 2017
Sailing Day là một loại nước hoa tươi mát gợi lại ký ức về những con sóng lăn tăn mềm mại và tinh thần của biển cả thông qua các nốt hương thơm và tinh khiết của hương thủy, hoa diên vĩ và rong biển đỏ. Khám phá màu xanh thẳm vô tận và cảm nhận sự tươi mát của làn nước biển qua các nốt hương của tinh chất cây bách xù và hương thơm thủy sinh độc đáo. Lặn sâu xuống biển và cảm nhận cảm giác sảng khoái của siêu tinh chất hoa hồng và một cơn sốt adrenalin mạnh mẽ của hoa diên vĩ và rau mùi. Điều hướng cánh buồm của bạn theo một hướng mới, thuê tàu qua các nốt hương cơ bản của tinh chất rong biển đỏ và long diên hương mặn khi bạn khám phá vực thẳm của đại dương.
Sailing Day là một biểu hiện thủy sinh tươi mát tinh tế, giúp làm mới và tiếp thêm sinh lực cho các giác quan của bạn. Nắm bắt được vẻ rực rỡ của biển cả, mùi hương Eau de Toilette này nằm trong Bộ sưu tập Ký ức 'REPLICA'—một nhóm mùi hương được thiết kế để gợi lên những ký ức cá nhân mà mỗi người chúng ta có thể nhớ lại.

 

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ MR7 Parfums

Giỏ hàng