100% Authentic nhập khẩu từ Pháp

Click chuột lên hình để phóng to

Maison Martin Margiela When The Rain Stop
Maison Martin Margiela When The Rain Stop

Maison Martin Margiela When The Rain Stop

MR1049
Còn hàng
400.000₫
Dung tích

Note Dầu cam Bergamot, cây cỏ mực, hạt tiêu hồng,Hương thuỷ sinh, tinh chất cánh hoa hồng Turkish, hoa nhài, Rêu, tinh dầu lá thông kim, hoắc hương

👉 Toàn bộ là bầu không khí của cây và hoa khi mưa ngừng rơi
👉 Ẩm ướt, sáng trong... giàu sức sống và tuyệt đẹp
======
Ra mắt năm 2022 vừa rồi 
Một cơn mưa ngang qua ập đến giữa mùa Xuân. Chợt trời dịu lại, những đám mây tan biến nhường chỗ cho những tia nắng e ấp. When the Rain Stops gợi cảm giác hân hoan khi nhìn thấy mặt trời trở lại sau cơn mưa. Bầu trời trở lại trạng thái êm đềm, những hạt mưa thưa dần rồi tạnh dần khi những đám mây dần biến mất nhường chỗ cho những tia nắng e ấp soi sáng khung cảnh ẩm ướt xung quanh.
Hương nước hoa eau de toilette này được lấy cảm hứng từ bản chất tươi vui của mùa xuân gợi liên tưởng đến thiên nhiên ẩm ướt dưới những tia cầu vồng vui tươi. Bản giao hưởng dưới nước báo hiệu những hạt mưa cuối cùng còn sót lại đang bốc hơi từ ngọn những cây lá kim vào bầu không khí trong lành. Hương hoa hồng Isparta rực rỡ và hạt tiêu hồng rực rỡ hòa quyện một cách hạnh phúc và mang đến trái tim cho loại nước hoa này.
Sự kết hợp giữa hương đất của tinh chất hoắc hương kết hợp với hương nước là đặc trưng của nước hoa khi nó tái tạo cảm giác ẩm ướt tự nhiên. Tinh chất Patchouli là một thành phần sang trọng có nguồn gốc bền vững ở Bali, phù hợp với các tiêu chuẩn đạo đức và môi trường cao nhất. Sản xuất của nó giúp người dân địa phương và cung cấp các thành phần chất lượng tốt nhất.
Tinh chất Isparta Rose Petal cũng có nguồn gốc bền vững và hợp đạo đức. Nó cung cấp những nốt hương ngọt ngào của hoa hồng tươi làm tỏa sáng hương thơm. Kết hợp với hạt tiêu hồng rực rỡ, nó gợi lên nguồn năng lượng tích cực do sự trở lại của mặt trời mang lại. Với hương thơm này, nhà chế tạo nước hoa Fanny Bal đã tái hiện mùi hương của những cơn mưa và tia nắng trong lành, truyền tải sự thanh thản và thông điệp khẳng định rằng mặt trời luôn trở lại sau cơn mưa: như lời hứa về một ngày mai tốt đẹp hơn.

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ MR7 Parfums

Giỏ hàng