100% Authentic nhập khẩu từ Pháp

Click chuột lên hình để phóng to

Maison Martin Margiela Whisper in the Library
Maison Martin Margiela Whisper in the Library

Maison Martin Margiela Whisper in the Library

MR1294
Còn hàng
400.000₫
Dung tích

Note Hương Vani, Hương gỗ, Gỗ tuyết tùng, Tiêu đen

👉 Nó như gợi lại những kỷ niệm của tình yêu tuổi hồng
👉 Khi là chúng ta cùng hẹn hò ở thư viện… ngọt ngào quyện hoà cùng không gian của những trang giấy
👉 Có chút hoài niệm, thời gian, không gian.... sách báo cũ
========
Bầu không khí đầy mê hoặc của gỗ trong một thư viện cổ được bao quanh bởi sách. Một ngày bao quanh bởi sách. Thời gian chậm lại bao quanh bởi gỗ sáp kêu cót két, tiếng lật trang lẩm bẩm và những lời thì thầm kín đáo.
Replica 'Whispers in the Library' gợi lên sự chậm lại của thời gian trong một thư viện cổ. Một hương thơm gỗ để khuấy động ký ức về mùi đặc biệt của những cuốn sách cũ và bầu không khí thoải mái của một thư viện truyền thống. Số lượng sách không giới hạn dưới ánh sáng dịu nhẹ.
Sống lại ký ức đầy mê hoặc và tương phản về một thư viện cổ khi những nốt hương của tinh chất Hạt tiêu cay, nhựa Benzoin ngọt ngào và Vani tuyệt đối gợi lên những trang sách; và tinh chất gỗ tuyết tùng tinh xảo tái tạo mùi hương của chiếc bàn gỗ mà bạn đang đọc sách.
Mùi hương eau de toilette màu hổ phách vượt thời gian và quen thuộc được thiết kế xoay quanh sự tương phản của ba cảm giác khứu giác:
Sự ấm áp dễ chịu của vani tuyệt đối và nhựa Benzoin, vị cay nồng của tinh chất hạt tiêu và sự uy nghiêm giàu kết cấu của tinh chất Gỗ tuyết tùng quý phái.

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ MR7 Parfums

Giỏ hàng