100% Authentic nhập khẩu từ Pháp

Click chuột lên hình để phóng to

Meo Fusciuni #1 Nota Di Viaggio

Meo Fusciuni #1 Nota Di Viaggio

PVN1816
Còn hàng
650.000₫
Dung tích

Note Hoa phong lữ, Hương trầm, Tiêu đen, Gỗ hồng sắc, Cỏ hương bài, Cây hoắc hương, Hoa nhài, Gỗ đàn hương, Quả bưởi, An tức hương, Cam Bergamot, Hoa ngọc lan tây

👉 Mở đầu với citrus tươi sáng, quyện cùng nét cay cay của tiêu, thoảng vị đắng nhẹ.
👉 Vài phút sau, thứ hương thơm thoát tục của những đóa Ylang Ylang mới chính là cái hay và làm nên điểm nhấn cho mùi hương này.
👉 Kết hợp cùng nét ẩm ẩm của hoắc hương, thêm chút khói của nhang, … tất cả tạo ra một sắc thơm thật sự ma mị và bí ẩn khó tả.
=====
“Loại nước hoa đầu tiên có nguồn gốc ở Istanbul, Cổng phía Đông, với nốt hương của Tiêu đen, sự kỳ diệu của những khu chợ, nỗi nhớ nhà, niềm vui của những thánh địa. Nước hoa hình thành bên trong hỗn hợp của nó. Chút, tri kỷ đầu tiên, trở thành ba thân hương, căn, tâm, đầu.
Ký ức vẫn mang về phía đông, hướng tới một cánh cửa, nơi thế giới tâm linh cảm thấy cần phải đi, cánh cửa nơi ánh mắt cay và đắng. Các vùng đất, với tư cách là đàn ông, quan tâm đến thời gian, trong lời cầu nguyện và trong nghi lễ lan truyền từ bàn tay đến cơ thể. Tôi du hành vào bên trong chính mình, tình yêu của thời gian, sự hòa quyện là tinh hoa, hơi thở nhựa. Hương thơm chảy, chạy khỏi tôi, bây giờ là khao khát, ngày mai là kỷ niệm. Đoạn văn và nỗi nhớ.
“Tâm hồn tôi tràn ngập
khi tôi nói với những lời của nơi này,
Tôi cảm thấy vỏ trái tim mình rung động,
và không cần những tính từ trần tục,
nhưng tôi chỉ cần nước hoa của nó”

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ MR7 Parfums

Giỏ hàng