100% Authentic nhập khẩu từ Pháp

Click chuột lên hình để phóng to

Meo Fusciuni Encore Du Temps

Meo Fusciuni Encore Du Temps

PVN1784
Còn hàng
800.000₫
Dung tích

Note Cam Bergamot, Quan thoại, Hoa mộc tê, Trà, Mate, Ngọc Lan trắng, Hoa mộc lan, Gỗ đàn hương, Benzoin

👉 Chai nước hoa này có vẻ sẽ thiên về cánh nữ nhiều hơn.
👉 Rất lôi cuốn, theo kiểu gợi cảm và cực kỳ quyến rũ, nhưng lại không hề vồ vập mà cứ âm thầm khiến người ta phải vấn vương.
👉 Như những cánh hoa mong manh được thả nhẹ trên tách trà, mang một mùi thơm mà chỉ cần ngửi trên người một cô gái nào đó, bạn sẽ khó có thể nào quên được.
=====
“"Tôi ước gì thời gian có thể dừng lại vào lúc này."
Một tình yêu dâng hiến, một vài cánh hoa rơi trong tách trà, một ánh sáng trong suốt, một niềm hy vọng, một khoảnh khắc của niềm vui và cảm xúc mà mỗi chúng ta đều muốn lưu giữ mãi mãi.
Encore du temps là lời dâng hiến tình yêu, là bông hoa rơi trong tách trà.
Chính chuyến đi Lào đã khiến tôi hiểu được tình yêu vượt thời gian của hai người, từ đó nảy sinh mong muốn được kể cho các bạn nghe về chuyến hành trình này, đến một nơi mà thời gian là trạng thái của tâm hồn, nơi tất cả đều chìm trong nụ cười. Như một cuốn phim đen trắng quay chậm, như những khoảnh khắc nào đó trong cuộc đời.
Trà đó dường như không bao giờ kết thúc, khi bông hoa Osmanthus nhỏ trôi trong vòng xoáy của chiếc cốc. Đó chỉ là tình yêu, và chúng tôi ước có thêm thời gian để trải nghiệm khoảnh khắc đó trong đời, ngồi trên sân thượng của một ngôi nhà thuộc địa lịch sử ở Luang Prabang. Từ đó, ánh mắt của chúng tôi lạc lối trên dòng sông.
Một mở đầu ngọt ngào và tinh tế, yêu thích ngay từ những bước khứu giác đầu tiên, một nốt hương nhẹ nhàng của Cam Bergamot và Quan thoại mở đường đến trái tim, một tấm vải trắng rắc Trà xanh, trên đó là Osmanthus: ấm áp, gợi cảm và hương trái cây, cùng một tấm vải trên đó. trong đó có thơ ca của hoa Champaca, trong mùi hương châu Á của nó, tôi phẫn nộ với châu Á yêu dấu của mình và những chuyến đi giữa rừng, bên cạnh đó là hoa mộc lan vĩ đại là một sự cống hiến. Trên nền là vị ngọt ngào của Benzoin từ Lào, sự chăm sóc của Gỗ đàn hương và những kỷ niệm về Mate kể lại một cái kết đầy tinh tế.
Osmanthus ngày nay mọc trong khu vườn của chúng tôi, mang đến cho chúng ta những bông hoa thơm và tinh tế vào mùa thu. Vào những buổi tối mùa thu, khi tôi đi ngang qua, mùi trái cây của nó đưa tôi trở về Lào, Đông Dương. Nó làm tôi nhớ đến cảm giác tôi dành cho người phụ nữ tôi yêu mỗi ngày. Tôi muốn có thêm thời gian, lần nữa, lần nữa, lần nữa....

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ MR7 Parfums

Giỏ hàng