100% Authentic nhập khẩu từ Pháp

Click chuột lên hình để phóng to

Meo Fusciuni L'Oblio

Meo Fusciuni L'Oblio

PVN1804
Còn hàng
750.000₫
Dung tích

Note Hoa diên vĩ, Nhang, Gỗ đàn hương, Cúc trường sinh, Thuốc lá Mate, Palo Santo, Cam.

👉 L’Oblio trong tiếng Việt còn có nghĩa là sự lãng quên.
👉 Như lời nhắn nhủ của tác giả đến người thưởng hương rằng hãy quên đi và gác lại những muộn phiền trong cuộc sống để rồi thả mình trên con sông Mê Kông và cảm nhận sự yên bình.
👉 Dù thông điệp là vậy, nhưng bằng một cách nào đó, mùi hương này lại rất sang, rất thanh lịch.
=====
“Điều gì sẽ xảy ra nếu điều tốt đẹp của con người bị lãng quên thay vì nhớ?
Những nốt khứu giác trong trẻo và gay gắt mở ra tác phẩm này, một ánh sáng rực rỡ và mãnh liệt, giống như một mê cung sáng ngời. Trong tâm hồn ánh nhìn thanh thản, bồng bềnh trong dòng nước của con sông lớn, trong sự tĩnh lặng, trong tâm hồn thực vật của tác phẩm này.
Cho đến tận cùng, trạng thái lãng quên trần thế đầy bụi bặm.
Trong mùi hương này, thời gian tĩnh lặng và tượng trưng cho sự thăng hoa của nó, ánh sáng ban đầu mạnh mẽ đưa người ta đến bờ sông lớn, bám rễ, thiêng liêng và u sầu. Gần như quên mất lý do của cuộc hành trình này, bị bao bọc trong vòng xoáy cảm xúc, con người vẫn ở đó trong sự lãng quên của mình. Màu nâu của chất liệu chứa nó tượng trưng cho đất, cội nguồn của con người, hình ảnh được tạo nên từ sự hình thành ngẫu nhiên của sắt, kể về tầm nhìn trừu tượng của sự lãng quên. Tôi muốn người ta lạc vào mùi hương này, như trong mê cung không có chỗ nắm giữ, tôi muốn người ta buông tay, không nhớ gì, để mình được trôi đi, như trên một con thuyền, vào ban đêm, không đèn, trên con sông lớn, nơi bạn không thể nhìn thấy bờ; vẻ đẹp của mùi thiên nhiên và sự im lặng của màn đêm. Sự lãng quên đạt được một loại hạnh phúc của tinh thần. Mùi hương trở thành mùi tâm linh và chuyển đến trạng thái lấp lửng, mê cung bụi bặm, nơi mọi thứ đều bị lãng quên.
" Bình yên và lãng quên, hạnh phúc và thiền định. "

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ MR7 Parfums

Giỏ hàng