100% Authentic nhập khẩu từ Pháp

Click chuột lên hình để phóng to

Zoologist Musk Deer
Zoologist Musk Deer

Zoologist Musk Deer

MR973
Còn hàng
900.000₫
Dung tích

Note Bạch đậu khấu, Hoa hồng, Dầu thạch xương bồ, Hoa nhài Sambac, Hoắc hương, Gỗ tuyết tùng, Labdanum, Gỗ trầm hương Lào, Gỗ đàn hương Úc, Cây vông vang, Rễ diên vĩ

👉 Tái hiện lại không gian sống hoang zã của hươu xạ
👉 Hoang zã , hoang zại và đầy hùng vĩ
======
Ra mắt năm 2020
Những cơn gió mùa đông tàn bạo đã thổi bùng lên khu rừng Siberia. Những cây cao mong đợi mùa hè trở lại, dù nó có thể ngắn ngủi. Những nốt nhạc tình yêu vô hình gọi về một người bạn đời như ý. Xạ hương là dịch tiết do hươu xạ đực để lại. Những chiếc răng nanh dài mang đến vẻ ngoài quỷ dị, nhưng chúng cũng đóng một vai trò quan trọng trong nghi lễ giao phối - vũ khí trong cuộc đấu trí với các đối thủ vì tình yêu của một con nai sừng tấm. Giấc mơ về một người bạn đời tiếp tục duy trì nòi giống cô đơn khi nó tìm kiếm những mảnh địa y và rêu giữa những gốc cây cằn cỗi, lạnh giá.
Trong nhiều thế kỷ, hươu xạ đã bị săn đuổi đến mức gần như tuyệt chủng, vì chúng thèm muốn có được vỏ xạ hương thơm của chúng. Các nhà động vật học tôn trọng sinh vật hùng vĩ này, tái tạo một cách thuần thục mùi hương đặc biệt thông qua sự pha trộn giữa xạ hương tổng hợp với nước hoa thiên nhiên và oud. Kết quả gợi lên ham muốn động vật của một con nai xạ hương quyến rũ giữa cái lạnh quyến rũ của một khu rừng mùa đông, tất cả đều bị bắt mà không có một chút đe dọa nào.

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ MR7 Parfums

Giỏ hàng