100% Authentic nhập khẩu từ Pháp

Click chuột lên hình để phóng to

Zoologist Panda
Zoologist Panda

Zoologist Panda

MR1196
Còn hàng
900.000₫
Dung tích

Note Quả táo, Hoa mộc lan, Quả quýt, Hoa ly, Hoa mộc, Ozone, Trà, Hổ phách, Cây tre, Đất, Hoa nhài, Rễ diên vĩ, Hoắc hương, Xạ cầy hương, Xạ hương, Gỗ đàn hương, Vani 

👉 Thuần mùi Táo và mùi Đất Mới, lúc chuẩn bị trồng cây
👉 Xanh và thân thuộc, độc lạ và cũng dễ cảm mến
👉 Ngọt ngào và tinh tế hoà làm một… Vô tư và nhẹ nhàng, tĩnh lặng và đung đưa…. Hào hứng và khám phá.
👉 Cho dân mê niche và cảm nhận được triết lý… còn thật ra thì không khác gì mùi kẹo Táo.
=======
Ra mắt năm 2017 bởi Christian Carbonnel
" Cuộc gặp gỡ với một chú gấu trúc đáng yêu cũng khó quên như khu rừng kỳ lạ mà nó gọi là nhà. Giống như bức tranh khảm hùng vĩ của màu xanh phủ sương, và hương thơm quyến rũ của hoa và trái cây, sinh vật này tỏa ra một sự rung động nhẹ nhàng và vui tươi như một làn gió Tứ Xuyên.
Mở đầu của hương thơm phương Đông này bao bọc bạn trong một vòng tay vui vẻ - hoa mộc tê, hoa mộc lan, hoa huệ, táo ngon ngọt và quýt nhào lộn với nhau trong một cuộc hỗn chiến hạnh phúc để tạo ra một khoảnh khắc vui vẻ thuần khiết. Khi mùi hương nhẹ nhàng lắng xuống, bạn thấy mình đang uốn khúc qua một hành lang bằng tre rợp bóng, nơi những gợi ý tinh tế của hoa nhài, hổ phách và xạ hương lấp ló sau những chiếc lá xanh tươi, dẫn bạn đến một ốc đảo yên tĩnh. Trong sự tĩnh lặng yên tĩnh, một sự hồ hởi vô tư lướt qua bạn, nâng tinh thần của bạn đến một nơi huyền diệu, nơi gấu trúc đi lang thang và chơi đùa."

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ MR7 Parfums

Giỏ hàng