100% Authentic nhập khẩu từ Pháp

Click chuột lên hình để phóng to

Zoologist Seahorse
Zoologist Seahorse

Zoologist Seahorse

MR1012
Còn hàng
900.000₫
Dung tích

Note Bạch đậu khấu, Hoa hồng, Dầu thạch xương bồ, Hoa nhài Sambac, Hoắc hương, Gỗ tuyết tùng, Labdanum, Gỗ trầm hương Lào, Gỗ đàn hương Úc, Hoa vông vang, Rễ diên vĩ

👉 Mọi người cảm tưởng mùi này sẽ tanh vị biển nhưng không
👉 Nó rất rất xanh và nịnh mũi... chẳng có tí aquatic nào
=====
Ra mắt năm 2021
" Ánh sáng mặt trời dịu nhẹ lướt qua những con sóng màu ngọc lam đầy bọt, gửi những quầng sáng gợn sóng xuống san hô bên dưới. Trên nền đầm phá, hải quỳ và rong biển đồng loạt lắc lư, chân tay bơm nước theo nhịp của dòng chảy. Lơ lửng giữa những cành san hô, một đàn cá ngựa e dè nhìn chằm chằm. Nhịp đập rộn ràng gọi họ và hai người kết đôi, đuôi của họ quấn lấy nhau trong một điệu valse tinh tế. Niềm đam mê của chúng chẳng bao lâu đã bị tiêu tan, nhưng ký ức về điệu nhảy vẫn còn sống mãi. Đối với chiếc túi của con cá ngựa đực dịu dàng nâng niu một ổ trứng quý giá.
Seahorse mời bạn lội qua một khu vườn san hô rực rỡ. Mùi hương unisex này biến sự kỳ vọng lên đầu. Với những câu ghép đáng ngạc nhiên như hoa huệ và rong biển, cây xô thơm và dầu hoa cam, thì là và cỏ vetiver, giai điệu thú vị này sẽ cuốn bạn đi trên một làn sóng vui sướng và bỏ rơi."

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ MR7 Parfums

Giỏ hàng