100% Authentic nhập khẩu từ Pháp

Click chuột lên hình để phóng to

Meo Fusciuni Odor 93

Meo Fusciuni Odor 93

PVN1800
Còn hàng
750.000₫
Dung tích

Note Hoa huệ, Hoa thủy tiên, Gỗ Guaiac, Cây hoắc hương, Thì là.

👉 Đậm sắc hương của thiên nhiên.
👉 Như lạc vào giữa khu rừng trong cổ tích với muôn thú mà ở đó bạn có thể ngửi được mùi gỗ, của những tán cây hòa quyện cùng hương thơm từ những đóa hoa đang nở rộ.
👉 Khá rõ mùi hoa trắng, đặc biệt là hoa huệ.
=====
“Trong hình ảnh của việc không tìm thấy chính mình, lạc lối và chỉ cách xa nơi đó mới giải mã được ý nghĩa. Như ở trung tâm của một giấc mơ, thân xác đầy hoa của Thủy tiên và Hoa huệ kể từng bước hành trình vào rừng bạch dương, nơi loài vật sinh sống và nghi lễ trong truyện ngụ ngôn được cử hành, nơi tinh thần và tinh thần của nước hoa.
Trong cuộc hành trình như mơ của tôi, bạn có thể tìm thấy bản chất của chương thứ hai của chu kỳ thần bí. Lạc vào vô thức tập thể, chỉ còn cách xa nơi ấy mới hiểu được ý nghĩa.
Như trong giấc mơ, những thân xác trong hoa kể lại từng bước đi xuyên qua rừng bạch dương, nơi sinh sống của muông thú và con người cử hành nghi lễ cổ tích, nơi tâm linh và tinh thần của hương thơm.
Có những nơi xa xôi trên thế giới được liên kết với nhau bằng một sợi dây mỏng manh, tưởng tượng. Tôi đã cố gắng tạo nên hương thơm cho mối liên kết vô hình này, tôi đã tìm thấy một trái tim nở hoa trong rừng, tôi đã lắng nghe tiếng thú vật nói, tôi đã nhìn thấy sự kết thúc của một ngày, tôi đã tìm ra những dấu vết thơm ngát của quá khứ, Tôi đã tìm thấy ý nghĩa trên mảnh đất quê hương mình. Tôi đã tới Thelema.
Sự kỳ diệu của thiên nhiên ẩn giấu trong bí mật của ngôn từ. Con số 93 đại diện cho chiếc chìa khóa huyền bí của cuộc hành trình này.
"Từng giọt rơi xuống sông,
lắng nghe bên trong tôi, sự trống rỗng,
không gian bao la tỏa ra từ phía dưới.
Lấy bông hoa,
nhắm mắt lại khi bạn ngửi thấy nó,
bản chất, ký ức, không có gì khác, bây giờ."

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ MR7 Parfums

Giỏ hàng