100% Authentic nhập khẩu từ Pháp

Click chuột lên hình để phóng to

Meo Fusciuni Spirito

Meo Fusciuni Spirito

PVN1788
Còn hàng
800.000₫
Dung tích

Note Hoa oải hương, Cây bách, Cây sim, Cây bạch chỉ, Hoa cúc, Cỏ hương bài, Elemi, Hạt cà rốt, Cây bài hương, Guaiacum, Gỗ tuyết tùng, Đậu Tonka

👉 Phóng khoáng và đầy tự do.
👉 Xanh mát kèm theo chút the the kiểu thảo mộc len lõi vào khoang mũi khi ngửi, mang lại một cảm giác vừa sảng khoái, vừa dễ chịu.
👉 Rất gây nghiện cũng như khá đa dụng.
=====
“Tôi đang tìm kiếm một cơ thể duy nhất, tất cả những gì tôi muốn là cảm giác cân bằng xung quanh mình và sự tinh tế lâu năm của loại nước hoa Spirito này. Không có nốt nào tôi chọn tìm cách lấn át nốt còn lại.
Tôi muốn có một mùi hương vượt thời gian, một mùi hương khiến ánh nhìn chìm đắm trong ký ức khứu giác về chuyến hành trình đến một nơi mà tôi chưa từng thấy. Một nơi mà chỉ có Tinh linh mới có thể đến được.
Tôi rất khao khát được đi xa, trốn đi trong một ngày mùa xuân hay mùa hè, nhưng tôi không thể, nên tôi tưởng tượng ra một cánh đồng rộng lớn nở đầy hoa. Tôi muốn tái tạo lại một nơi mà tôi chưa từng thấy. Tôi hòa cùng thơ ca của Emily Dickinson, bởi lời nói và hình ảnh của cô ấy. Tôi đã nhìn thấy nơi đó. Nó có cảm giác gần gũi, như thể nó là của tôi.
“Ở một nơi chưa từng thấy trước đây,
qua nơi mà tôi chỉ có thể tưởng tượng.
Bây giờ tôi ở đó, giữa những hương thơm chưa bao giờ được nhắc đến,
nhưng cảm nhận được trong tâm hồn, nơi tôi chưa từng đến;
có lẽ cả bạn nữa; chỉ có những linh hồn.
Nhưng tôi đã ở đó, ngửi thấy mùi thơm,
nhìn thấy bìa rừng.”
 

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ MR7 Parfums

Giỏ hàng