100% Authentic nhập khẩu từ Pháp

Click chuột lên hình để phóng to

Meo Fusciuni Varanasi

Meo Fusciuni Varanasi

PVN1792
Còn hàng
800.000₫
Dung tích

Note Trầm, Da thuộc, Long diên hương,  Dầu Gurjum, Nghệ tây, Cam tùng, Nhang, Hương bài, Vông vang, Cỏ gấu, Nhục đậu khấu, Bạch đậu khấu, Hoa nhài, Hoa hồng

👉 Lấy cảm hứng từ chuyến đi của Meo Fusciuni đến Ấn Độ - vùng đất của những mùi hương và tín ngưỡng.
👉 Hương thơm tượng trưng cho sự giao thoa giữa vạn vật.
👉 Thiên hướng animalic và sẽ hơi khó ngửi với một số người, nhưng nếu cảm được thì đây lại là một mùi hương rất nghệ thuật cũng như khá thú vị.
=====
“Tôi tìm cách vận chuyển cơ thể đến một chiều không gian khác, phía chiếm giữ bóng tối và sự im lặng trong chúng ta. Thời gian trong suốt cuộc hành trình là sự lấp lửng tạm thời.
Varanasi là chương đầu tiên của một con đường mới, 'Bộ ba vượt thời gian'. Loại nước hoa này được lấy cảm hứng từ chuyến đi đến Ấn Độ vào năm 2017 và nó kể về những gì Ấn Độ đã để lại trong trái tim, tâm trí và tâm hồn tôi.
Varanasi cũng là loại nước hoa nói lên mối quan hệ sâu sắc của tình bạn và sự chia sẻ trong cuộc hành trình, được trải nghiệm như một mối liên kết độc đáo, được sinh ra giữa những người đã trải qua trải nghiệm kỳ diệu và chân thực này. Varanasi không có sự thỏa hiệp, tôi muốn điều đó xảy ra và kể lại những cảm xúc nội tạng mà ngày nay cuộc hành trình đó vẫn truyền đến tôi.
Varanasi là một nơi không nơi chốn, thiêng liêng và tục tĩu, nơi sự gặp gỡ giữa “mùi - nước hoa” tương phản và có từ tính; mỗi phần đều chứa đựng một khía cạnh quan trọng và có ý nghĩa trong chuyến đi của chúng tôi đến Ấn Độ.
Sự kỳ diệu của loại nước hoa này đến từ tâm hồn đích thực của Ấn Độ, vùng đất của mùi hương và niềm tin. Varanasi là Ấn Độ của tôi, là hành trình đến Ấn Độ của chúng tôi, một tập hợp những sắc thái thơm ngát nói lên một phần nhỏ về nơi này. Khi bạn nghe Varanasi, hãy tưởng tượng nước chảy trong lòng trái đất, chạm vào cội nguồn của vạn vật, nuôi dưỡng tâm hồn chúng ta.
Varanasi là một mandala khứu giác.

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ MR7 Parfums

Giỏ hàng